Chủ thẻ BIDV – Manchester United có cơ hội đi Anh

Chương trình được BIDV tổ chức trong tổng thể chương trình khuyến mại dành tặng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế BIDV – Manchester United. Theo đó 5 chủ thẻ có doanh số thanh toán qua thẻ cao nhất trong năm 2014 sẽ được tham gia chuyến du lịch nước Anh 7 ngày 6 đêm. Đây là đoàn khách thứ 3 của BIDV sang Anh kể từ năm 2013 khi BIDV ký kết thỏa thuận hợp tác đồng thương hiệu với Manchester United.

polyad

Các khách hàng sẽ được tham quan xứ sở sương mù với các điểm du lịch nổi tiếng tại hai thành phố London và Manchester gồm bảo tàng London, tháp đồng hồ Bigben, cung điện Buckingham hay cầu nâng Millenium, đi du thuyền trên sông Thame…

Tâm điểm của tour du lịch là việc dự khán trận cầu kinh điển giữa hai đội bóng cùng thành phố Manchester United gặp Manchester City vào ngày 12/4. Đây là trận đấu quan trọng nhất của thành Manchester diễn ra vào giai đoạn quyết định của cuộc đua vào top 4 mùa giải Premier League 2014-2015.  

Ngoài ra trong chuyến đi, khách hàng còn được trải nghiệm sự kiện “Watch the team training” vào ngày 13/4, chứng kiến huấn luyện viên Louis Van Gal và các cầu thủ đội hình một tập luyện tại trung tâm huấn luyện AON cũng như chụp ảnh cùng cả đội tuyển. Tiếp đó đến ngày 14/4, khách hàng sẽ tham gia “Red day” được tham quan sân vận động Old Trafford, chiêm ngưỡng phòng thay đồ của đội một, đi trên đường hầm ra sân Old Trafford, ngồi trên băng ghế huấn luyện của Sir Alex Ferguson và vào bảo tàng câu lạc bộ.  

polyad

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đồng thương hiệu BIDV – Manchester United là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác chính thức và độc quyền của Manchester United và Ngân hàng BIDV tại Việt Nam từ năm 2013.

Chủ thẻ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như giảm 10% khi mua hàng tại Manchester United Online Megastore, giảm 10% phí thành viên câu lạc bộ Manchester United, giảm 10% khi mua hàng tại Megastore và Red Café tại sân vận động Old Trafford, giảm 20% khi đặt chỗ trước cho tour tham quan bảo tàng và sân vận động. Ưu đãi cho khách hàng nhận được những vật phẩm chính hãng có chữ ký của cầu thủ đội bóng Manchester United như áo đấu, cờ, poster… Cơ hội chiêm ngưỡng đội Manchester United thi đấu trực tiếp tại sân vận động Old Trafford; tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng và hàng nghìn ưu đãi khác từ BIDV.  

 Minh Trí

0913.756.339