Ưu điểm của dự án Samland Airport

Là “con” của Tập đoàn Sacom, dự án Samland Airport có những lợi thế nhất định về mặt tài chính để có thể có những hoạch định dài hơi. Dự án đã khởi công xây dựng vào tháng 9 vừa qua.

Nằm dọc đại lộ Phạm Văn Đồng nối với Tân Sơn Nhất, Samland Airport có chất lượng cao cấp mà giá vẫn hợp lý. Dự án được thiết kế 14 tầng gồm 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 12 tầng căn hộ với chỉ 5-6 căn hộ mỗi tầng. Các căn đều hướng ra mặt tiền và lô góc. Mỗi tầng có 2 thang máy, vừa đảm bảo lưu thông trong nội khu nhanh chóng vừa đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân.

du-an-samland-airport-tam-diem-doc-dai-lo-pham-van-dong

Ngoài việc thiết kế và bố trí hợp lý trong nội khu, Samland Airport còn có giao thông thuận lợi, tiếp nối với những trung tâm giáo dục và y tế như Bệnh viện 175, Bệnh viện Ung Bướu, Hồng Đức… và các trường đại học lớn như: Đại học Công nghiệp TP HCM, Đại học Văn Lang, Đại học Hồng Bàng, Đại học Luật…

du-an-samland-airport-tam-diem-doc-dai-lo-pham-van-dong-2

Ngoài vị trí tốt, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng chất lượng dịch vụ. Theo ông Lê Như Thạch, Tổng giám đốc Samland, công ty không đi theo chiến lược PR thông thường mà muốn mang dịch vụ của mình đến cho khách hàng. Dự án chú trọng đến ý thích của cư dân bằng cách điều tra mức độ hài lòng khi sinh sống tại đây. Những điểm nào cư dân chưa hài lòng, đội ngũ của Samland sẽ lập tức điều chỉnh. Nhờ đó, khi đầu tư vào Samland, các khách hàng đều hài lòng bởi chất lượng dịch vụ mà căn hộ ở đây mang lại.

“Từ ngày dọn về đây, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng vì chất lượng dịch vụ cũng như cung cách phục vụ của Samland. Đội ngũ nhân viên ở đây chăm sóc rất tận tình, chu đáo”, anh Nguyễn Trung – chủ một căn hộ tại Samland chia sẻ. 

du-an-samland-airport-tam-diem-doc-dai-lo-pham-van-dong-1

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc Công ty tư vấn Jones Lang Lasalle cho rằng, các nhà phát triển bất động sản Việt Nam nên chú trọng đến việc phát triển dịch vụ bởi đây là một điểm quan trọng cốt yếu để quyết định thành công.

Sau khi khởi công vào tháng 9, Samland đã chọn Công ty Eximrs là đơn vị phân phối dự án này. Công ty đã phân phối thành công nhiều dự án như Cao ốc Exim (Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận), Sunny Plaza, Phú Cường (Trần Não, quận 2)…

(Nguồn: Samland Airport)

0906765092