Chọn quà ưng ý cho bé dịp 1/6

Chị Hoàng Nhi (ngụ tại quận 3, TP HCM) có hai bé 9 tuổi và 6 tuổi cho biết “Mọi năm, mình đều dẫn hai con ra nhà sách hoặc siêu thị để tự chọn quà – vừa đúng sở thích của bé mà ba mẹ lại nhàn. Năm vừa rồi, đứa con lớn chọn bộ truyện Harry Poster để đọc trong dịp hè, còn đứa nhỏ lại thích bộ búp bê Barbie”.

Với quan điểm tặng quà là dịp để khuyến khích, động viên và dạy con nên anh Mai Trí (Hóc Môn) thường cân nhắc chọn các món quà vừa hợp ý trẻ nhưng cũng có tính chất giáo dục hoặc vận động như sách hạt giống tâm hồn, các loại xe vận động cho bé, các bộ trò chơi tăng cường trí tuệ.

polyad

Ngoài các kênh mua sắm truyền thống tại nhà sách, siêu thị, nhiều phụ huynh còn chọn mua quà tặng trên các cửa hàng kinh doanh trực tuyến. Hình thức này vừa được giao hàng tận nơi, chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng thuận tiện.

Bên cạnh mối quan tâm của phụ huynh, các nhãn hàng, dịch vụ cũng có nhiều hình thức chăm sóc con, cháu của khách hàng. Hàng năm, HDBank đều triển khai chương trình “An toàn cho bé – Ưu đãi cho mẹ” – tặng mũ bảo hiểm cho các bé từ 4 đến 12 tuổi cho con, cháu khách hàng giao dịch.

Chị Bích Liên (quận 3) cho biết: “Năm trước, tôi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng HDBank ngay dịp ngân hàng tặng mũ bảo hiểm cho bé. Vậy là bé lớn nhà tôi có chiếc mũ xinh xắn để đi xe cùng ba mẹ. Năm nay, HDBank lại mở tiếp chương trình tặng mũ trẻ em nên tôi đang nghiên cứu để có thêm mũ cho bé thứ hai – vừa lên 4 tuổi”.

Không chỉ là quà tặng cho các bé dịp Quốc tế Thiếu nhi, HDBank còn mong muốn ủng hộ chương trình “Đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông” như một hành động chăm sóc các bé, thế hệ tương lai của đất nước. Quan tâm về việc an toàn của cháu nội 6 tuổi khi đi xe máy, bác Huỳnh Đạt (tại Biên Hòa, Đồng Nai) – khách hàng thân thiết của HDBank đã đến tái tục sổ tiết kiệm để nhận chiếc mũ bảo hiểm làm quà cho cháu .

Khi đến ngân hàng, bác Đạt được các cô giao dịch viên tư vấn ngoài gửi tiết kiệm, chương trình tặng mũ bảo hiểm cho trẻ còn áp dụng cho các khách hàng vay tiền, mở thẻ tín dụng, giải ngân số tiền vay… 

Năm nay, để thuận tiện cho các khách hàng có cơ hội nhận món quà nhỏ xinh và hữu ích cho các bé sử dụng, HDBank tăng thời gian áp dụng – suốt tháng 6 cho đến khi hết quà. Khách hàng không chỉ ở TP HCM, Hà Nội hay các thành phố lớn mà ở bất kỳ nơi đâu – gần hơn 210 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc đều có thể tham gia chương trình.

(Nguồn: HDBank)

0913.756.339