OCB trao giải cuộc thi ‘Thay lời tri ân – Nhân đôi tấm lòng’

Cuộc thi “Thay lời tri ân – Nhân đôi tấm lòng” là nơi giãi bày tâm sự, tình cảm thiêng liêng của mỗi người đối với thầy cô. Dù chỉ triển khai trong một tuần từ ngày 13-20 nhưng chương trình đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều bài dự thi tâm huyết. Kết thúc chương trình đã có 169 bài dự thi với sự lan tỏa qua hàng trăm nghìn fan cùng 42.943 lượt like, bình luận (comment). 

OCB trao thưởng cho các fan đạt giải tại khu vực TP.Hồ Chí Minh

OCB trao thưởng cho các fan đạt giải tại khu vực TP HCM.

Đã có 8 giải thưởng được trao đến các fan và nhiều bạn đã công bố sẽ giành số tiền thưởng cho công tác thiện nguyện. “Tôi sẽ dành toàn bộ phần thưởng và nhờ OCB trao đến cháu bé bị dao đâm xuyên đầu ở Vĩnh Long”, chị Nguyễn Thị Đăng Sinh (nick Sinh Nguyễn) đã phát biểu ngay trong lễ trao giải.

Còn chị Hồ Thùy Trang (nick Trang Ho Thuy) – người đạt giải khuyến khích cho biết vẫn luôn muốn viết ra những tình cảm dành cho thầy cô nên khi biết đến thông tin cuộc thi đã lập tức hoàn thành “đứa con tinh thần” của mình và dự thi. “Cảm ơn OCB đã tạo nên sân chơi ý nghĩa này và tôi sẽ dành những phần thưởng này trao đến em bé bị dao đâm cùng với chị Sinh”, chị Trang nói.

Bạn Đoàn Phương (nick Đoàn Phương) đạt giải khuyến khích cũng dự kiến sẽ dùng phần thưởng của mình cùng OCB thực hiện chương trình “Ấm áp mùa Giáng sinh” để tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo hiện đang điều trị tại các bệnh viện.

Là fan thường xuyên theo dõi và tham gia các chương trình trên Fanpage của OCB, chị My Nguyên (Trần Hiển Tông), người đạt giải nhất của chương trình cho biết chị biết đến 2 chương trình gần đây nhất của OCB trên Fanpage là cuộc thi làm lồng đèn tái chế thân thiện với môi trường và “Trao lời tri ân – Nhân đôi tấm lòng”.

“Tôi và người thân đều đánh giá rất cao về các chương trình này và nhiệt tình tham gia. Chiếc lồng đèn bằng vật liệu tái chế giúp giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho con trẻ thật hay. Và bây giờ là chương trình giúp cộng đồng mạng thể hiện sự tri ân với thầy cô, khuyến khích cộng đồng phát huy tinh thần tôn sư trọng đạo của người Việt. Tôi sẽ tiếp tục tham gia các chương trình tiếp theo của OCB”, chị My Nguyên hào hứng nói.

Bà Đoàn Thị Hồng Thơm – Trưởng phòng PR OCB cho biết đây là lần đầu tiên ngân hàng tổ chức chương trình dành cho mọi đối tượng và mọi thể loại khác nhau nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cũng như cơ hội cho việc thể hiện sự tri ân đến các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

“Thực tế đã có những tình huống gây bất ngờ cho ban tổ chức và chúng tôi rất cảm kích trước sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các fan. Việc hiến tặng toàn bộ giải thưởng để cùng OCB làm công tác thiện nguyện của các bạn đã tiếp thêm động lực để chúng tôi tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa các chương trình thiết thực vì cộng đồng”, bà Thơm nhấn mạnh.

ocb-trao-giai-cuoc-thi-thay-loi-tri-an-nhan-doi-tam-long-1

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/6/1996. Qua hơn 19 năm hoạt động và phát triển, OCB là một trong 8 ngân hàng được công nhận Thương hiệu mạnh Việt Nam, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Đây là ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015.

Vừa qua, OCB cũng đã nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015 và xác lập kỷ lục lồng đèn bằng vật liệu tái chế lớn nhất Việt Nam. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2011-2015 để trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Minh Trí

0913.756.339