Cất nóc và khai trương căn hộ mẫu dự án TDH – Phước Long

Cùng với sự kiện khai trương căn hộ mẫu và lễ cất nóc, Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) triển khai chương trình bán hàng 70 căn hộ giai đoạn 2 thuộc dự án TDH – Phước Long dành cho khách hàng có thu nhập trung bình.

polyad

Hotline: 0933054568. Website: www.tdhphuoclong.thuduchouse.vn.

Các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, từ 45,6-83,6m2, mức giá trung bình trên dưới một tỷ đồng và được tính theo diện tích lọt lòng, đã bao gồm VAT. Thời gian thanh toán từ 6-12 tháng, mức chiết khấu được áp dụng dựa trên việc lựa chọn phương thức thanh toán thực tế của khách hàng.

Bên cạnh đó, Thuduc House còn liên kết với ngân hàng Vietbank để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi, thời gian vay lên đến 25 năm, không thu phí thẩm định tài sản, không phạt trả nợ trước hạn.

Khu vui chơi dành cho trẻ em.

Khu vui chơi dành cho trẻ em.

Dự án TDH – Phước Long nằm cạnh trung tâm hành chính quận 9, song song với trục metro Bến Thành – Suối Tiên, di chuyển thuận tiện vào trung tâm TP HCM cũng như các tỉnh miền Đông qua các tuyến cao tốc, xa lộ Hà Nội…

Các căn hộ tại đây có tầm nhìn rộng, mang đến cho cư dân không gian sống thoáng đãng và trong lành. Dự án có vị trí kết nối thuận tiện với tiện ích nội khu và ngoại khu.

Thu viện.

Thu viện.

Hệ thống thang máy Mitsubishi giúp cư dân di chuyển nhanh chóng. Tầng trệt có 3 shop thương mại, thư viện, khu vui chơi dành cho trẻ em. Ngoài ra còn có công viên trước dự án với cảnh quan đẹp, bao phủ màu xanh và rợp bóng mát. Cạnh dự án là khu biệt thự và khu dân cư hiện hữu được quy hoạch đồng bộ.

Minh Trí

0906765092