Cơ hội tham dự Hội thảo niềng răng không mắc cài 3D

Đây là cơ hội để khách hàng tìm hiểu thêm về phương pháp niềng răng không mắc cài 3D, nghe tư vấn miễn phí từ các nha sĩ chuyên nghiệp và nhận nhiều phần quà giá trị của Trung tâm Đăng Lưu. Buổi hội thảo còn là dịp để trung tâm tri ân các khách hàng từng sử dụng dịch vụ niềng răng không mắc cài 3D.

Tại hội thảo, bạn có cơ hội sở hữu voucher làm răng trị giá từ một đến 20 triệu đồng, áp dụng cho phương pháp niềng răng không mắc cài 3D. Đồng thời, tất cả khách hàng cũ của trung tâm sẽ được tặng voucher tẩy trắng răng Laser trị giá 2 triệu đồng và các phần quà như áo mưa, nón bảo hiểm, kem đánh răng, bàn chải….

hoi-thao-nieng-rang-khong-mac-cai-3d

Khách hàng đăng ký tham dự tại đây hoặc qua hotline 0938 681 013; 0977 992 825; trang Facebook: Vietnam Ortho Study Club. Thời gian đăng ký từ 25/11 đến 6/12.

Phương pháp niềng răng không mắc cài còn gọi là Invisalign hay 3D Clear Aligner đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới với hơn 1,5 triệu bệnh nhân điều trị hiệu quả và thành công. Tại Việt Nam, kỹ thuật này cũng được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Phương pháp sử dụng khay trong suốt để điều chỉnh nha, thay thế cho nẹp niềng răng và dây kim loại. Người dùng dễ dàng tháo lắp khi ăn uống, vệ sinh khay. Nhờ đặc tính trong suốt, người mang sẽ cảm thấy tự tin khi trò chuyện, tạo cảm giác thoải mái như không hề có công cụ chỉnh nha trong miệng.

Là một trong những trung tâm nha khoa áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D sớm tại Việt Nam, Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công và giúp cho hàng trăm khách hàng có được hàm răng đều đặn như mong muốn, giúp khách hàng lấy lại sự tự tin và nụ cười rạng rỡ. Trung tâm được phụ trách bởi ThS. BS Nguyễn Quang Tiến được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006-2010 tại Santa Ana, California; thạc sĩ niềng răng Đại học Y khoa Quốc tế Munster và TS.BS Đỗ Thành Trí, Phó trưởng khoa Phẫu thuật hàm mặt, Bệnh viện Răng – Hàm -Mặt TP HCM.

hoi-thao-nieng-rang-khong-mac-cai-3d-1

Khách hàng mọi lứa tuổi gặp phải tình trạng như hô, móm do răng hay do hàm, răng thưa, lệch lạc, đều được hướng dẫn và điều trị chỉnh nha hoặc phẫu thuật hàm theo công nghệ tiên tiến và hiện đại. Các nha sĩ chuyên nghiệp và tận tình từ Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn cải thiện và lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng.

Với phương pháp niềng răng không mắc cài 3D, khách hàng sẽ khắc phục được tình trạng phải mang mắc cài mất thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Người dùng sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn.

(Nguồn: Nha khoa Đăng Lưu)