Căn hộ Feliz En Vista chất lượng công trình đảm bảo

Can ho Feliz En Vista sẽ là một nơi an cư lý tưởng, gần trung tâm nhưng lại xa ồn áo và khói bụi của đô thị thì có lẽ Feliz En Vista là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Melosa Garden quy mô dự án gồm 342 căn Nhà Phố liên kế và 100 căn biệt thự. Melosa Garden Khang Điền tất cả được chủ đầu tư Khang Điền tạo nên với tất cả tâm huyết sau khi đã hoàn thiện các dự án như: Lucasta, Mega Ruby, Mega Village, Villa Park

can ho feliz en vista chat luong cong trinh dam bao

Căn hộ Feliz En Vista chất lượng công trình đảm bảo

Thuộc khu vực Đông thành phố, Feliz En Vista được quy hoạch nhằm xây dựng khu đô thị tri thức cao cấp của thành phố. Đây là khu vực có tốc độ phát triển đô thị nhanh so với các quận khác tại thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển đô thị nhanh và mạnh. Từ Feliz En Vista chỉ di chuyển của cư dân trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết, chỉ khoảng 8 phút cư dân có thể đến trung tâm quận 1, 10 phút đến trung tâm quận 7, …. Bên cạnh đó, dự án còn nằm tiếp giáp với hàng loạt khu đô thị hiện hữu như: Sala Đại Quang Minh, Rạch Chiếc, City Horse và khu đô thị tài chính TP HCM đang được quy hoạch.

Bên cạnh các tiêu chí về tổng thể của dự án như: vị trí thuận tiện, quy hoạch đồng bộ, kết cấu bền vững, thiết kế dạng “song lập” đảm bảo sự thông thoáng và tính riêng tư, cảnh quan xanh mát nhiều mảng xanh… thì yếu tố về phần dịch vụ cũng rất quan trọng như: các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân sẽ được chuẩn bị đầy đủ và đáp ứng kịp thời, vận hành quản lý tòa nhà chuyên nghiệp mang đến cho cư dân sinh sống tại The Feliz en Vista một nơi an cư lý tưởng, tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa.

Với thiết kế theo dạng tổ ong hầu hết các căn hộ có ít nhất 2 mặt tiền hướng ra con sông Sài Gòn và khu công viên xanh mát, đây thực sự là một không gian khơi nguồn sáng tạo, giúp cho bạn có thể hòa nhịp với niềm vui của gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng

0913.756.339