Lợi tức thấp nhất chừng bao nhiêu khi đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ bất kỳ lúc đầu tư vô việc gì chúng ta đều lưu tâm tới yếu tố lợi tức, nhà đầu tư khôn ngoan sẽ luôn biết phương pháp tính toán để ta có được lợi tức lớn, lâu dài và vững bền nhất. Với vấn đề đầu tư vô bất động sản cũng thế, việc chọn được một bất động sản đáng giá để đầu tư trong thời điểm hiện tại không phải đơn giản gì do rất nhiều công trình mọc lên ở khắp nơi. Tuy vậy, bạn có thể suy xét đến việc đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc vì lợi tức thấp nhất cho chủ sở hữu của dự án này rất hấp dẫn.

Park Riverside Mik công trình nhà phố vi la http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ quy mô vô cùng sang trọng có mặt sau xung quanh sông Rạch Chiếc khách hàng lúc sống tại Park Riverside sẽ để lại các ấn tượng khó quên.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel intercontinental xem thêm thông tin được kết cấu bởi PTW (Australia) với kiến trúc theo hình sao biển, vô cùng khác biệt và hào nhoáng. Với số vốn khủng lên đến 60 Triệu USD. Công trình này có khả năng gia tăng giá cả vượt bậc, là dự án Condotel đầu tiên đạt giải thưởng Asia Property Award, vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Nhất là, dự án được nhà đầu tư uy tín kết hợp cùng đơn vị quản lý và vận hành lâu năm và đáng tin cậy hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc đem tới cho quý khách nhiều sự chọn lựa căn hộ. Với diện tích đa dạng từ 47,5m2 tới 116,3m2. Với các loại diện tích khác nhau luôn đảm bảo cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn đầu tư, phù hợp với tài chính của mình. Thông tin cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Empire City duanempirecity.net công trình mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa 2 doanh nghiệp trằn Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd nước ngoài sở hữu tổng mức đầu cơ lên đến 1,2 tỷ đô la Mỹ. Dự án Empire City tọa lạc ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận hai sở hữu tổng quy mô lên tới 14,56 hecta.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 tới 116.3m2

Số lượng phòng ngủ: 1 – 3 phòng

Số thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group đem tới cho khách hàng những chính sách bán hàng nổi bật cùng quá trình thanh toán linh động, phục vụ tất cả đòi hỏi sở hữu hoặc đầu tư. Quý khách sẽ được chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê và lợi nhuận thấp nhất được đảm bảo là 9%/năm (kỳ hạn thanh toán 6 tháng/lần), thời hạn cam kết: 9 năm, từ năm 10 chia sẻ lợi tức với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách thanh toán trước so với tiến độ quy định.

Có thể thấy công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc ẩn chứa đa dạng tố chất đặc biệt hấp dẫn khách du lịch lúc tới với Phú Quốc vì nét đẹp của bãi biển và sự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất của khu resort này. Điều này bảo đảm cho lợi tức không nhỏ khi cho mướn các căn hộ – villa của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Vì vậy, nếu xét trên nhiều khía cạnh, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn, hiếm có với tiềm lực phát sinh ích lợi dài lâu, vững bền. Vậy thì các nhà đầu tư còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay chi tiết để mua được một căn Condotel trong công trình này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel nên mức độ sốt của dự án này càng tăng lên và chỉ những khách hàng nhanh tay mới bắt được cơ hội hiếm thấy cho mình.