Kỳ Co Gateway dự án đất nền thiết kế hợp lý trải rộng view

dự án Kỳ Co Gateway được đầu tư bởi Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt – Tập đoàn BĐS uy tín tại Việt Nam với hàng loạt các siêu công trình đình đám. Năng lực chủ đầu tư khẳng định chất lượng của dự án, đặc biệt với dòng sản phẩm tầm trung hướng tới nhu cầu thực của khách hàng.

Kỳ Co Gateway

Nguồn tại đây: https://nhonhoinewcity.info/ky-co-gateway/

dự án nhà phố Kỳ Co Gateway Bình Định thiết kế hợp lý

Vị trí của căn nhà là nhân tố đầu tiên mà người mua nhà chú ý ở một dự án. Vì đây là nhân tố không thể thay đổi được và gắn liền vĩnh viễn với ngôi nhà. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến nhiều nhân tố khác nhất… dự án Kỳ Co Gateway nằm trong khu Đô thị mới phía trung tâm thành thị thuộc tỉnh Bình Định. khu đô thị Kỳ Co Gateway sở hữu vị trí tuyệt đẹp, đắc địa về giao thông, tuyến đường từng được xem như là đẹp và tân tiến nhất tỉnh Bình Định, không kẹt xe, không ngập nước, giao thông đi lại thoáng khí và có nhiều làn xe riêng biệt. – là con đường huyết mạch mang tính chiến lược và phát triển của khu trung tâm tỉnh Bình Định. dự án Kỳ Co Gateway nằm ngay nút giao thông với các ngã đường liên kết các quận như : An Nhơn, Hoài Ân, An Lão, Phù Cát, Phù Mỹ …. nên đi lại giao thông từ đất nền là đặc biệt thuận tiện.

Không kể đến chất lượng tiện ích nội khu lý tưởng tại khu đô thị Kỳ Co Gateway với tầng thương mại cùng hệ thống công viên, cảnh quan, hồ bơi đẳng cấp tại đây thì xung quanh khu đô thị Kỳ Co Gateway cũng có những tiện ích đáng chú ý tại khu vực. Không gian sống mà thiếu mảng xanh và không khí trong lành sẽ khiến con người mất cân bằng, có cảm giác khó chịu và mệt mỏi thường xuyên. Khi gần gũi thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, chúng ta sẽ thấy được thư thái, được tiếp thêm năng lượng sống. Không chỉ sỡ hữu đời sống lý tưởng nhất , cư dân khu đô thị Kỳ Co Gateway sinh còn được hưởng nhiều quyền lợi từ cơ sở hạ tầng và giao thông tân tiến và và vẫn đang được đầu tư phát triển tại trung tâm tỉnh Bình Định.

nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn trải rộng view

Chính vì thiết kế không gian sống hoàn mỹ do vậy mà dự án Kỳ Co Gateway trở thành nổi bật hơn hẳn những dự án nhà phố cao cấp xung quanh. Khu dân cư cũng nằm ngay giữa khu vực Nhơn Hội, vì vậy nên không những được hưởng trọn vẹn các tiện ích xung quanh mà còn là điểm “ vàng” về môi trường sống- nơi không tưởng sự ảnh hưởng của khói bụi từ các tuyến đường lớn. Các đất nền tại Kỳ Co Gateway thiết kế thoáng khí mỗi đất nền đều có một cửa sổ để có thể tiếp đón ánh sáng sáng và không khí môi trường xung quanh những ánh nắng ban mai len lõi vào từng căn phòng giúp mọi người thấy được thật sảng khoái các đất nền view thẳng biển. Một đời sống ổn định gia đình lạc nghiệp vừa chất lượng trong giá trị vật chất vừa giá trị trong chất lượng đời sống với những điều hay xung quanh, chắc hẳn sẽ làm không ít khách hàng phải nao lòng và quyết định đầu tư tương lai tại dự án Kỳ Co Gateway .

Kỳ Co Gateway

Xem thêm thông tin sau: https://gkg.com.vn/menh-kim-hop-mau-gi/

Phương thức chi trả linh hoạt: khách hàng chỉ cần chi trả 30% giá trị đất nền trong lần chi trả đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải chi trả 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Sự ra đời của khu đô thị Kỳ Co Gateway cũng đang và sẽ góp phần tô điểm thêm cho cảnh quan thành thị cửa ngõ trung tâm tỉnh Bình Định, đồng thời mong đợi tạo nên cơn sốt cho thị trường BDS khu vực. Mua ngay một đất nền tại dự án nhà phố cao cấp đẳng cấp Kỳ Co Gateway của chúng tôi để có thể trải nghiệm mọi cảm giác lý tưởng của những tiện ích đẳng cấp mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Đây là một dự án nhà phố cao cấp đầy niềm năng cho các doanh nhân đầu tư BĐS, có quá nhiều ưu thế sẽ là lợi thế vững chắc để chúng tôi khẳng định rằng đầu tư vào đây sẽ thu về cho khách hàng nhiều lợi nhuận kinh tế.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Khu Đô Thị Sala
0913.756.339