Căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè cộng đồng dân trí không gian xanh

(https://daiquangminh.org) dự án Orchid Park Phú Xuân là một trong những dự án trọng điểm, sở hữu vị trí cửa ngõ phía Nam TP. Hồ Chí Minh- tuyến đường huyết mạch đi vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh cùng với những đặc điểm “độc nhất vô nhị” chắc chắn sẽ tạo sóng trên thị trường căn hộ cao cấp cuối năm. dư án căn hộ chung cư Orchid Park cộng đồng dân trí

Orchid Park
Theo thông tin quy hoạch mới nhất mà chúng tôi nhận được, can ho Orchid Park là dự án ven sông cuối cùng tại Phú Xuân, Huyện Nhà Bè. Khu vực chủ yếu là các dự án thấp tầng như: như nhà phố (một trệt hai lầu), biệt thự. Việc cách xa tuyến Đồng Văn Cống giúp … những đặc điểm này giúp cho can ho Orchid Park sở hữu những lợi thế mà rất hiếm dự án căn hộ mới hiện nay có được Một vị trí xây dựng thuận lợi cho cư dân sống tại đây cũng là điều cần thiết để nhiều người lựa chọn căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè làm nơi an cư. Orchid Park là dự án căn hộ bậc nhất Huyện Nhà Bè do CTY Cotex làm CDT tại vị trí trắc địa mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng, vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án xung quanh giúp dự án mặt tiền đường Orchid Park này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Điều mà CDT CTY Cotex có thể khẳng định đó là can ho Orchid Park có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân. Đây không chỉ là một cộng đồng căn hộ đẳng cấp mà còn là một khu phức hợp thương mại dịch vụ hiện đại Ngoài ra, khi an sinh tại Orchid Park quý khách còn được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện đại khác như công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng…giúp quý khách có thêm không gian vừa để kết bạn vừa giao lưu trao đổi cũng như phát triển cuộc sống hơn nữa, quả thật là vô cùng lý tưởng cho một cuộc sống an cư lạc nghiệp nhẹ nhàng và ấm cúng. Cộng đồng đẳng cấp tại Orchid Park khẳng định một thương hiệu đẳng cấp, một dự án lớn được đầu tư bởi một CDT uy tín và kinh nghiệm hàng đầu tại thị trường BĐS Việt Nam.

Ngoài ra, mỗi dự án Orchid Park Phú Xuân được thiết kế thông minh, theo phong phong cách mở đón nắng gió thiên nhiên vào từng căn phòng. Diện tích các căn hộ cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích 49.38 m2, căn hộ 2 phòng ngủ rộng 82.85 m2 và 3 phòng ngủ có diện tích 82.85 m2. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các căn hộ tại can ho Orchid Park luôn thông thoáng, không khí trong lành. Một cuộc sống hiện đại tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giá trị dự án Orchid Park Phú Xuân tăng lên theo thời gian nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông được hiện đại và đồng bộ hóa. CDT đưa ra những chính sách ưu đãi cùng những phần quà vô cùng đặc biệt và thiết thực, xứng tầm với một cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Không ồn ào, không nhộn nhịp, nhưng lại hiện đại, nắm bắt mọi xu hướng. căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè là dự án căn hộ mang đến cho bạn một cuộc sống đẳng cấp nhất giữa lòng Huyện Nhà Bè. Với những thông tin ở trên, có thể hiểu tại sao căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè là dự án BĐS cực hot hiện nay.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)903191286