Vinpearl Grand World Phú Quốc có gì?

Dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc sẽ có nhiều hình thức đầu tư hấp dẫn và lợi nhuận đáng mong chờ thu hút các nhà đầu tư.  Dự án Grand World Phú Quốc được phát triển bởi Vingroup trên hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc, VNREP nhận thấy cơ hội đang mở ra cực kỳ rõ ràng với các nhà đầu tư về dự án condotel Phú Quốc.

phoi canh du an grand world phu quoc

Vinpearl Grand World Phú Quốc có gì?

Nhắc đến dự án Grand World Phú Quốc thì nhà đầu tư cần biết đó là dự án về condotel, khách sạn và shophouse nằm trong quần thể nghỉ dưỡng của tập đoàn hàng đầu trong ngành bất động sản Vin Group. Trong dự án này, đơn vị đứng ra đảm nhận và đầu tư dự án là Công ty TNHH BĐS New Vision – công ty con thuộc tập đoàn này. Xung quanh dự án này là nhiều tiện nghi và trung tâm vui chơi giải trí đẳng cấp cũng thuộc chủ đầu tư này.

Tham khảo thêm thông tin Vinpearl Grand World Phú Quốc qua video dưới đây:

Dự án Grand World được triển khai trên diện tích là 85 hecta với mật độ xây dựng chỉ ở mức 19,68%. Nhiều không gian được giữ lại để hình thành các mảng xanh, tiện ích đúng chuẩn khu nghỉ dưỡng cao cấp. Trên quy mô đó, chủ đầu tư dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường 10.000 sản phẩm căn hộ khách sạn, ổ hợp khách sạn 2 sao đến 5 sao, khu Mini Hotel và shop Grand World Phú Quốc.

Các đơn vị hợp tác cùng chủ đầu tư trong dự án này bao gồm PLA về thiết kế cảnh quan, Art Epress về thiết kế công trình cùng hai thương hiệu của Vin Group là Vinpearl, Vincom Retail quản lý, vận hành Condotel Grand World Phú Quốc và shophouse Grand World Phú Quốc.

Trong tương lai, dự án này sẽ tạo nên nơi lưu trú và nghỉ dưỡng bên cạnh Vinpearl Villa Resort. Bên cạnh dự án này có nhiều khu vui chơi giải trí sẽ cung cấp cho khách sạn, condotel Grand World Phú Quốc lượng khách lưu trú khổng lồ. VNREP đánh giá đó chính là tiềm năng phát triển lớn nhất mà Grand World Phú Quốc có được.

Shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc có gì?

Nằm trong nội khu của dự án Grand World Phú Quốc, Shopouse Vinpearl Grand World với 3 phân khu xây dựng với 3 phong cách khác nhau sẽ tạo nên địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí đỉnh cao chỉ với vài phút di chuyển cho du khách trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về shophouse Grand World Phú Quốc:

Phần này của dự án được xây dựng trên diện tích là 91 hecta, bao quanh là hơn 100 Condotel Grand World Phú Quốc. Mật đọ xây dựng vào khoảng 65% và sẽ cung cấp cho thị trường 979 căn shophouse có diện tích là 70 m2 – hơn 100 m2.

Mỗi shop house này sẽ được xây dựng thành 4 – 5 tầng với thiết kế lùi trước từ 2,5m – 3m. Lùi sau từ 2 – 2,5. Shop Vinpearl Grand World Phú Quốc đã được khởi công xây dựng và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2019, đầu năm 2020.

Khu vực này cũng sẽ hình thành ba phân khu với ba phong cách khác nhau có sự hòa trộn giữa văn hóa từ châu Á sang đến Châu u. Trở thành trung tâm về ẩm thực, văn hóa, mua sắm, dịch vụ nổi bật phục vụ nhu cầu của cả du khách trong và ngoài nước.

Trên đây là thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc và shop Grand World mà khách hàng quan tâm đến thị trường du lịch Phú Quốc và sản phẩm bất động sản của Vingroup cần quan tâm. VNREP sẽ cung cấp nhiều thông tin chi tiết và có giá trị cho quá trình đầu tư của khách hàng.

0913.756.339