Căn hộ chung cư cao cấp Legacy Central Nhiều chương trình hấp dẫn nhất

Legacy Central Kim Oanh là dự án căn hộ hiếm hoi mang lại một cuộc sống hiện đại xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có vị trí lý tưởng giữa Thuận An.

Legacy Central

Hệ thống giáo dịch tại Căn hộ chung cư cao cấp Legacy Central

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/geleximco-southern-star/ nằm trên vị trí chiến lược nhất khu đô thị Kim Oanh. Trục Đường Thuận Giao 25 kéo dài . Căn hộ chung cư cao cấp Legacy Central là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể di chuyển dễ dàng ra ngoài ngoại khu hay vào trong Thuận An. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Từ dự án, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại khu căn hộ cao cấp Legacy Central. Có thể mau chóng di chuyển đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm Thuận An, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học danh tiếng và danh tiếng này. Cư dân tại Căn hộ chung cư cao cấp Legacy Central có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt dễ dàng trong việc di chuyển và học tập mỗi ngày.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì liên tiếp nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một khu đô thị lý tưởng với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu đô thị ổn định gia đình viên mãn. Hệ thống thẻ thang máy https://banggiachudautu.vn/geleximco-southern-star/ tới từng tầng. Ví dụ, nếu dự án có 25 tầng sẽ có các thẻ từ, ai có thẻ ở tầng nào thì mới dùng thang máy để lên được tầng đó. Loại này thường đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt phức tạp hơn cũng như có giá thành cao hơn. Độ an toàn dĩ nhiên vì đó cũng được nâng cao lên mức tối đa.

Giải pháp xây dựng căn hộ tiên tiến Căn hộ chung cư cao cấp Legacy Central

Các căn hộ chung cư hạng sang trong dự án căn hộ được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức lôi kéo mạnh mẽ đối với khách hàng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại Căn hộ chung cư cao cấp Legacy Central còn mang thiết kế mở rộng, di chuyển linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/opal-skyline/

Giá bán Căn hộ chung cư cao cấp Legacy Central đang khoảng khoảng 38tr/m2 (bao gồm VAT, phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp). Khách hàng mua dự án căn hộ có thể nhận được sự trợ giúp tài chính của Ngân hàng nếu có nhu cầu vay mua căn hộ chung cư hạng sang. Theo đó, quý khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ và có mức chiết khấu cao. Căn hộ chung cư cao cấp Legacy Central thật sự tạo nên đẳng cấp và sự khác biệt với việc bố trí rất ít biệt thự và căn hộ trong một dự án căn hộ giữa thời “đất chật người đông” hiện nay. Dự án căn hộ này cung cấp lập tức nhu cầu của những thị dân mong muốn tìm kiếm một không gian riêng tư, tĩnh lặng, tránh xa những ồn ã của phố thị. Để nhận thông tin công bố Căn hộ chung cư cao cấp Legacy Central bao gồm cả các tòa chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng. quý khách hàng có câu hỏi hoặc cần trợ giúp chi tiết về thủ tục giá bán có thể tel nhanh qua tel phòng kinh doanh để được trợ giúp nhanh nhất!

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: căn hộ Sala
0913.756.339