Căn hộ cao cấp Angia Skyline giá từ 1,5 tỷ đồng

Khu căn hộ cao cấp Angia Skyline có vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn. Đây là dự án được Quỹ đầu tư Creed Group chi 200 triệu USD vào An Gia Investment. Với mức giá từ 1,5 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ và chỉ cần trả trước 20%, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ.

Dự án Angia Skyline được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 63.348m2, quy mô gồm 25 tầng với 480 căn hộ. Sự kiện ra mắt dự án Angia Skyline vào ngày 4/10 thu hút hơn 1.500 người tham dự và 300 căn hộ của giai đoạn 1 đã được bán chỉ sau 2 giờ công bố.

polyad

Hồ Sky Pearl.

Khách hàng có nhu cầu ngày càng cao về tiện ích, không gian sống đẳng cấp. Đó là lý do An Gia Investment và Creed Group cùng bắt tay để phát triển dự án Angia Skyline. Yêu cầu đặt ra là dự án không chỉ đáp ứng tiến độ, chất lượng mà còn phải hoàn hảo về tiện ích, dịch vụ.

Dự án có mật độ xây dựng thấp với ý tưởng mang tiện ích của resort hạng sang về nhà cùng 4 tiện ích đỉnh cao. Đó là sảnh đón resort đẳng cấp, hồ Sky Pearl rộng 7.000m2, sân thể thao Elip đa năng, hồ bơi Aqua Gym tràn bờ. Các khu tập gym, spa, khu café tự phục vụ, khu trò chơi trẻ em trong nhà được bố trí trong khuôn viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

polyad

Sảnh đón mang phong cách resort.

Theo chủ đầu tư, Angia Skyline là dự án được lựa chọn khắt khe từ tổng thầu đến tư vấn giám sát để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Dự án được thi công bởi tổng thầu nổi tiếng Coteccon Group. Quản lý dự án và giám sát thi công bởi Tập đoàn Apave (Pháp). Savills chịu trách nhiệm tư vấn quản lý, cung cấp dịch vụ.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của Quỹ đầu tư Creed Group sẽ nâng tầm Angia Skyline ở phân khúc cao cấp, bằng kinh nghiệm đầu tư quốc tế và những quy trình, công nghệ mới.

polyad

Hồ bơi Aqua Gym hướng nhìn ra hồ Sky Pearl. Hotline: 09371191130938395666. Website: www.angiaskyline.vn.

Trong nhịp sống hiện đại của Sài Gòn, Angia Skyline là một trong những dự án giúp cư dân có thể tận hưởng những phút yên bình, thư giãn ngay tại nhà.

Vũ Hưng

0913.756.339