Gem Riverside là dự án có quy mô lớn tại Nam Rạch Chiếc

Gem Riverside nổi trội với vị trí tiềm năng, thiết kế đặc thù, biệt lập cùng sự hình thành môi trường sống cực kỳ tuyệt vời. Dự tính, đây sẽ là dòng sản phảm tiêu biểu nổi trội nhất trong thị trường căn hộ tại Nam Rạch Chiếc.

địa điểm quy hoạch dự án Gem Riverside quận 2

Dự án Gem Riverside SaleReal nằm tại quy hoạch trong khuôn viên KĐT mới Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2 đô thị Hồ Chí Minh. Gem Riverside được quy hoạch gần như ngay trọng điểm khu đô thị, hình thành di chuyển giao thông cực kỳ linh hoạt và dễ dàng cho cư dân, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành thị và một số vùng liền kề.

gem riverside gay an tuong voi khach hang voi he thong cong vien

Riêng về khu vực Nam Rạch Chiếc, ngày nay đây là 1 dự án đô thị mới đang được thành phố chú tâm trở thành 1 KĐT mới, cùng đấy là sự đổ dồn các nguồn vốn từ những tập đoàn lớn trong và ngoài nước dần hình thành nên cụm đô thị sầm uất nhất Sài Gòn. Một số hạng mục hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và theo kiểu hình bàn cờ khá đẹp, khu Nam Rạch Chiếc đang dần thay đổi từng ngày có sự phát triển nổi trội.

như vậy, dự án Gem riverside Đất Xanh Group lúc được triển khai xây dựng ở khu vực này, được sự phân tách rất cao của một số chuyển gia và các CĐT bởi vị trí kim cương, hiếm hoi nhất còn sót lại tại Nam Rạch chiếc và luôn được sự săn đón của nhiều KH và một số CĐT.

Dự án Gem Riverside sở hữu khả năng liên kết vùng vô cùng linh hoạt

đặc trưng là mang được một vài tuyến lịch trình ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian đi lại cho cư dân khi di chuyển vào trọng điểm hoặc một vài vùng lân cận như?:

Dự án nằm cách trọng tâm quận 1 sở hữu khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe.

Cách KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

Dự án nằm cách những khu trung tâm mua sắm lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 sở hữu khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

có vị trí ” trọng điểm của trung tâm” dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 có được một khả năng liên kết vùng cô cộng thuận tiện và tiện lợi.

Dự án nằm cách khu dân cư Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện sở hữu KĐT phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trọng tâm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside tọa lạc tại xây dựng được đánh giá là dự án mang vị trí kim cương nhất và nổi trội nhất quận 2, có địa điểm quy hoạch nằm giữa 2 dự án lớn với qui mô khủng là khu nhá phố – biệt thự cấp cao lake View City của tập đoàn Novaland, và khu đô thị lớn Palm city Bên cạnh dự án Palm Height giai đoạn một của ông lớn Keppeland.

Dự án căn hộ gem riverside có nét thiết kế đặc biệt hòa hợp giữa dòng kiến trúc cổ điển và tân tiến của Châu Âu, tạo được nét riêng biệt cho dòng sản phẩm căn hộ tại quận 2.

Cách kiến trúc tiên tiến, thông minh tạo nên sức quyến rũ mang nhiều đối tượng khách hàng. Cùng đó là địa điểm 3 mặt giáp sông môi trường xung quanh là một trong các khu dự án nằm tại hiếm hoi có môi trường sống hoàn mỹ khi nằm cạnh công viên sở hữu qui mô đến 7ha. Dự định Gem Riverside sẽ là cái nôi của 1 cùng đồng cư dân văn minh trong tương lai, và phát triển hơn cả KĐT An Phú – An Khánh hiện tại.

Dự án Gem Riverside và các thông tin khách hàng nên tìm hiểu

Gemriverside Quận 2 và đa dạng các công trình mang tính biểu tượng

Đại Quang Minh

0913.756.339