Bình xịt muỗi công nghệ Nhật Bản

Với công nghệ Nhật Bản, vòi xịt của sản phẩm được thiết kế nhằm định lượng chính xác lượng hoạt chất phun ra từ vòi. Các hoạt chất thế hệ mới từ JUMBO VAPE One Push nhỏ, nhẹ và liên tục phát tán ra khắp mọi hướng trong căn phòng tiêu diệt muỗi ngay tức thì, duy trì hiệu quả trong suốt 12 giờ.

Đặc biệt, với hương cam chanh tự nhiên, thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, JUMBO VAPE One Push dễ dàng bảo quản và mang theo đến bất cứ mọi nơi, đem đến cho cả gia đình giấc ngủ ngon, cảm giác thoải mái, dễ chịu và an toàn dù ở nhà hay đi du lịch.

polyad

Chị Thùy (Bình Thạnh) chia sẻ: “Gia đình tôi có con nhỏ được 11 tháng tuổi, nhà lại gần cầu nên chúng tôi quan tâm đặc biệt đến việc phòng, tránh muỗi và muỗi vằn gây bệnh sốt xuất huyết, nhất là vào ban đêm. Chồng tôi có mua sản phẩm bình xịt muỗi JUMBO VAPE One Push về dùng thử, thấy hiệu quả, chỉ xịt một lượng nhỏ là có thể yên tâm, không lo lắng chuyện bị muỗi đốt”.

“Phòng ngủ của tôi rộng 15m2, một bình xịt muỗi JUMBO VAPE One Push có thể sử dụng trong suốt 30 ngày, mỗi ngạy xịt một lần giúp tiết kiệm và tiện lợi. Tôi cũng bớt lo lắng về chuyện bị muỗi đốt khi con học bài muộn”, chị Ngọc Thảo (Thủ Đức) cho biết.

Theo kết quả nghiên cứu thị trường do công ty TNS Việt Nam khảo sát trong năm 2014, 93% khách hàng đã trả lời “Sẽ mua hoặc chắc chắn sẽ mua” sau khi được dùng thử bình xịt Nhật Bản này. JUMBO VAPE One Push có thể bảo vệ cả gia đình khỏi muỗi và muỗi vằn truyền bệnh sốt xuất huyết hiệu quả suốt 12 giờ chỉ với một lần xịt.

(Nguồn: Công ty TNHH Fumakilla Việt Nam)