BIDV triển khai thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum

Được thiết kế với màu đen sang trọng cùng những tính năng chuyên biệt như tích lũy điểm thưởng, ưu đãi chơi golf và những đặc quyền trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, giải trí và du lịch, thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng.

Khách có thể sử dụng thẻ BIDV Visa Platinum để thanh toán hàng hóa dịch vụ hoặc ứng rút tiền mặt tại hàng triệu điểm bán hàng và ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới. Trường hợp chỉ thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ, khách hàng còn có thể tận dụng được 45 ngày miễn lãi của ngân hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc sở hữu được nguồn vốn nhàn rỗi của ngân hàng với lãi suất 0% mà vẫn có được những món hàng hóa dịch vụ như ý.

Visa-platinum-dia-cau-9075-1421124093.jp

Mặc dù chi tiêu trước, trả tiền sau nhưng bạn có thể kiểm soát được tình hình tài chính của mình bằng dịch vụ tin nhắn tự động BSMS và IBMB. Dịch vụ này được cung cấp miễn phí cho chủ thẻ trong toàn bộ quá trình sử dụng. Phương thức thanh toán sao kê cũng linh hoạt với việc thanh toán tại quầy, thanh toán tự động hay chuyển khoản từ bất kỳ ngân hàng nào tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài những tính năng cơ bản, chủ thẻ BIDV Visa Platinum còn được hưởng các dịch vụ gia tăng như tích lũy điểm thưởng quy đổi thành tiền hoặc dặm bay; miễn phí 100% khi ra sân chơi Golf tại các hệ thống sân ở TP HCM, Hà Nội, Quảng Nam, Đồng Nai, Hải Dương và đặt qua hotline của Visa; được tham gia bảo hiểm du lịch với số tiền tối đa lên tới 10,5 tỷ đồng… Đặc biệt, nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, BIDV sẽ có chương trình khuyến mãi tặng tiền vào tài khoản cho những khách hàng chi tiêu sớm nhất và đạt được doanh số chi tiêu theo thể lệ của chương trình.

Thông tin chi tiết, liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV trên toàn quốc; tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 theo số điện thoại 19009247 hoặc truy cập website card.bidv.com.vn.

(Nguồn: BIDV)

0913.756.339