Thông tin về chủ đầu tư Capitaland?

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang có khá nhiều những dự án căn hộ nổi bật khác nhau, đây cũng chính là một trong những điểm mạnh từ thị trường khu vực này có nhiều tiềm năng hơn để phát triển nhiều dự án trong thời gian tương lai sắp đến.

Cũng chính là lý do khiến cho thành phố mang tên Bác được xuất hiện khá nhiều thương hiệu đầu tư khác nhau trong và ngoài nước tụ họp mong muốn mang đến tại thành phố này nhiều những dự án đặc biệt phù hợp cho cư dân sinh sống nơi đây, đồng thời giải quyết hiệu quả cho nhu cầu thiếu nhà ở đang được diễn ra thường xuyên.

SaleReal muốn nhắc đến chính là thương hiệu Capitaland Vietnam, đây chính là một trong những nhà đầu tư vô cùng tiềm năng và lớn mạnh, mang đến cho khách hàng nhiều những dự án Capitaland mà trong đó độ tiện nghi và chất lượng dịch vụ vô cùng đẳng cấp làm cho khách hàng vô cùng hài lòng.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng thêm thông tin, tổng quan hơn về chủ đầu tư Capitaland?

Chi tiết thông tin về Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư Capitaland?

Tập đoàn Capitaland là tên của thương hiệu hàng đầu và nổi tiếng bậc nhất của khu vực châu Á nói chung, chủ đầu tư có trụ sở chính nằm ở thành phố nổi tiếng Singapỏe, tính đến nay chủ đầu tư đã triển khai được khá nhiều dự án khác nhau, những dự án mang tên thương hiệu Capitaland được khách hàng khá yêu thích và đón nhận.

Capitaland tính đến nay ở độ phủ sóng của thương hiệu, đã có mặt ở 200 thành phố lớn nhỏ khác nhau thuộc 30 quốc giá lớn nhỏ có tiềm năng lớn mạnh phát triển về dự án bất động sản thuộc thị trường căn hộ khắp cả thế giới nói chung.

Hiện ông lớn bất động sản khu vực châu Á này đang quản lý danh mục đầu tư khoảng 131,7 tỷ đô Singapore, với 6 lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính đó chính là: nhà ở, văn phòng, khu phức hợp, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, quản lý quỹ.

capitaland

Nên hay không khi đầu tư vào dự án Capitaland

Trong năm 2017, chủ đầu tư Capitaland xuất sắc được vinh danh là một trong hai công ty bất động sản Singapore có mặt trong danh sách top 100 công ty xuất sắc nhất được bình chọn với tạp chí nổi tiếng Forber’s 2017 Global 2000.

Hơn thế nữa, nhắc đến thương hiệu Capitaland cũng chính là một trong những thương hiệu quen thuộc của các giải thưởng bất động sản khác nhau, kiến trúc xây dựng và có tầm ảnh hưởng lớn, sức hút và độ uy tín của chủ đầu tư thương hiệu này luôn được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên chọn lựa.

Tại Việt Nam, thương hiệu Capitaland đã xuất hiện và gia nhập vào Việt Nam ở những năm 1994, Capitaland VietNam đã nhanh chóng khẳng định sức mạnh tiềm năng của mình qua nhiều dự án khác nhau thuộc các thành phố khác nhau thuộc cả nước, sự thành công lớn nhất ở Somerset West Lake tại Hà Nội.

Đây cũng chính là một trong những thương hiệu hàng đầu mà khách hàng nên lựa chọn khi đang có nhu cầu mua một dự án căn hộ bất kỳ thuộc thị trường bất động sản của cả nước nói chung, lựa chọn Capitaland để mua luôn là quyết định hàng đầu không nên bỏ qua.

Hãy cùng đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin nổi bật hơn về những căn hộ hay những dự án khác nhau bất động sản đang là tiêu điểm hiện đại nhất hiện nay.

0906765092