BIDV trao giải thưởng 500 triệu đồng cho khách hàng

bidv-trao-giai-thuong-500-trieu-dong-cho-khach-hang

Chị Quế (áo vàng) nhận giải nhất của chương trình.

Sáng 8/1/2016, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Đông Đô tổ chức lễ trao giải nhất cho chị Đào Hương Quế (ở Cầu Giấy, Hà Nội). Trước đó, chị đã gửi tiền tại chi nhánh này. Phía BIDV đã tổ chức quay số mở thưởng chương trình tại trụ sở chính từ ngày 23/12/2015 để xác định danh tính người trúng giải.

Chủ nhân may mắn của giải nhất cho biết sẽ dành một phần tiền để tặng cho quỹ vì trẻ em của ngân hàng, chia sẻ may mắn của mình với những mảnh đời bất hạnh hơn.

Tại buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo ngân hàng cũng cảm ơn tới những người đã ủng hộ, tin tưởng và gắn bó với BIDV, đồng thời cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng và dịch vụ vượt trội bằng các chương trình ưu đãi đặc biệt.

Là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, BIDV được tạp chí uy tín Asian Banker trao giải “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2015”. Nhà băng này thường tổ chức các chương trình khuyến mại tiền gửi có quy mô lớn. Chương trình chứng chỉ tiền gửi dự thưởng “Niềm vui ngập tràn 2015” triển khai từ 16/11/2015 đến hết ngày 16/12/2015, hướng đến đối tượng cá nhân gửi tiết kiệm tại BIDV.

Khuyến mại chương trình có 4 hình thức gồm quà tặng ngay, quà tặng iPhone theo tuần, quay số trúng thưởng và tặng quà tri ân cuối chương trình.

Thu Ngân

0913.756.339