BIDV nhận giải thưởng ‘Ngân hàng điện tử Việt Nam tiêu biểu’

Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ diễn đàn Ngân hàng Đông Nam Á, do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG ASEAN tổ chức. Lễ trao giải thưởng “Ngân hàng điện tử Việt Nam tiêu biểu” lần thứ 4 vừa diễn ra tại TP HCM.

bidv-hai-nam-lien-tiep-nhan-giai-thuong-ngan-hang-dien-tu-viet-nam-tieu-bieu

Đối với dịch vụ ngân hàng điện tử, BIDV là ngân hàng hai lần liên tiếp nhận giải thưởng “Ngân hàng điện tử tiêu biểu”. Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.7

Tham dự giải thưởng là các ngân hàng thương mại cổ phần trong nước và một số ngân hàng nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam. Thành viên hội đồng bình chọn bao gồm các đại diện từ cơ quan Chính phủ, Bộ ngành, Hiệp hội, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và công nghệ…

Với mục tiêu tôn vinh vai trò của các ngân hàng trong việc phát triển nền kinh tế và tài chính của cộng đồng trên khắp đất nước, ban tổ chức đã xác định 8 hạng mục tiêu chí riêng biệt, ứng với 8 giải thưởng tiêu biểu cho năm nay. Trên cơ sở các tiêu chí đánh giá, xét duyệt qua nhiều vòng từ các chuyên gia tài chính, BIDV đã vượt qua các ngân hàng khác và nhận được 2 giải thưởng danh giá: Ngân hàng điện tử Việt Nam tiêu biểu 2015 và Ngân hàng vì cộng đồng 2015.

Với dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV eBanking, ngân hàng này đã không ngừng bổ sung, cải tiến và cung cấp cho doanh nghiệp và cá nhân những dịch vụ đa dạng, tiện ích, giúp khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng, an toàn, mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn (tiền điện, nước, truyền hình cáp, điện thoại, vé máy bay…), gửi tiền có kỳ hạn, đăng ký dịch vụ trực tuyến qua Internet mà không phải mất thời gian đến giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch.

Ngân hàng liên tục triển khai các chương trình khuyến mại cho khách hàng sử dụng kênh giao dịch trực tuyến như: chương trình “Trải nghiệm ngay, quà liền tay” từ 3/8 đến 31/12, chương trình hoàn tiền tới 20% cước VTVcab trả sau hoặc giảm 3% tổng số tiền thanh toán khi gia hạn gói truyền hình K+ và HD với dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động VTV cab qua BIDV. Mới đây nhất là chương trình “Tận hưởng cuộc sống với BIDV e-Banking” với cơ hội nhận thưởng lên tới 90.000 đồng khi khách hàng trải nghiệm các tính năng mới của dịch vụ này.

Mai Thương

0913.756.339