Bia 333 hỗ trợ công nhân về quê ăn Tết

Tiếp nối truyền thống Bia Sài Gòn chung tay với cộng đồng, đón tết Bính Thân, nhãn hàng 333 tiếp tục tổ chức các hoạt động chia sẻ, giúp đỡ công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 16/12, ban lãnh đạo Tổng công ty cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn phối hợp với đại diện các khu chế xuất, khu công nghiệp TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai tổ chức buổi họp bàn để chuẩn bị cho chương trình “Vui 333, vui Tết quê nhà”.

Theo đó, nhãn hàng sẽ hỗ trợ vé xe Tết cho 10.000 công nhân quê ở Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Số lượng vé xe được phân bổ cho các khu công nghiệp tại TP HCM (4.000 vé), Bình Dương (3.000 vé), Đồng Nai (3.000 vé). Ngoài ra, mỗi công nhân còn được tặng thêm một phần quà Tết là thùng bia lon 333.

polyad

Ông Vũ Quang Hải, Phó tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn chia sẻ: “Được về nhà vào dịp Tết là mong muốn lớn của những người lao động xa quê lập nghiệp. Việc hỗ trợ những công nhân có hoàn cảnh khó khăn là trách nhiệm và cần sự chung tay của toàn xã hội. Chương trình Vui 333, vui Tết quê nhà hy vọng sẽ hoàn thành tốt đẹp sứ mạng ý nghĩa này để đem lại hạnh phúc đoàn viên, sự may mắn, tốt đẹp cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn”.

polyad

Ra đời từ năm 1992, bia 333 là một trong những nhãn hiệu bia lon đầu tiên ở Việt Nam sản xuất tại thị trường nội địa. Nhãn hàng đã chinh phục người tiêu dùng và khẳng định vị trí trong thị trường bia Việt Nam bởi vẻ hiện đại, mạnh mẽ cùng chất lượng đậm đà.

Tháng 5 vừa qua, tại lễ trao giải thưởng Bia quốc tế (AIBA), nhãn hàng 333 tiếp tục mang vinh dự về cho Tổng công ty cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn khi vượt qua hơn 1.700 sản phẩm dự thi từ 344 nhà triển lãm đến từ 35 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm Beer 333 Premium Export được trao giải Vàng quốc tế AIBA với chứng nhận là sản phẩm tốt nhất có phong cách Lager.

(Nguồn: Bia Sài Gòn)

0913.756.339