Căn hộ Empire City điều gì hấp dẫn khách hàng ngoại

Empire City 86 Tower được xây dựng và phát triển theo phân khu giải trí, thương mại thành khu phức hợp đa chức năng “Thương mại – dịch vụ – tài chính” với nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp, trung tâm hành chính văn phòng, khách sạn 5 sao, các tụ điểm trung tâm mua sắm, giải trí, nhà hàng, café do cư dân tại dự án   Empire City cũng như cho tất cả cư dân tại Sài Gòn.

Qúy khách nên tìm hiệu thêm du an Diamond Island hay Thủ Thiêm Garden. Nếu bạn đang có nhu cầu ở tại quận 2 thì tìm hiểu thêm căn hộ Diamond Island cũng như quận 9 là can ho Thu Thiem Garden . Đây là 2 dự án rất tốt để ở cũng như đầu tư.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Năm là, đây là một siêu dự án xứng tầm quốc tế với tổng vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD trên quy mô 627ha được đầu tư bởi liên doanh giữa Denver Power Ltd (Anh quốc) thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners và công ty CP BĐS Tiến Phước – Công ty TNHH BĐS Trần Thái ( Việt Nam), Empire City Thủ Thiêm mang trong mình nhiều nét đặc sắc với đủ ánh sáng, sạch sẽ hiện đại đầy tiện ích khác xa so với những căn nhà mang màu sắc mờ nhạt và thiếu thẩm mỹ trong thành phố.
Nhờ đó, Empire City 86 Tower hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng của Thủ Thiêm nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung trong tương lai.

Empire City 86 Tower được đầu tư bởi Liên doanh giữa Denver Power Ltd (Anh Quốc) thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners và Công ty CP BĐS Tiến Phước – Công ty TNHH BĐS Trần Thái (Việt Nam). Tổng vốn đầu tư cho dự án lên đến 1,2 tỷ USD trên tổng diện tích sàn xây dựng là 730.000m2.
Được khởi công xây dựng vào ngày 2/10/2015, dự án cơ bản hoàn thành tổng thể vào năm 2022 gồm 4 giai đoạn với quy mô gồm khu phức Trung Tâm Thương Mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc và căn hộ dịch vụ, bãi đậu xe ngầm… Empire City Thủ Thiêm là một quần thể phức hợp cao ốc văn phòng nhà phố biệt thự có đầy đủ quy hoạch rõ ràng mà phân phúc thuộc tầm cao cấp.
Empire City 86 Tower được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới là tập đoàn KPF – Kohn Pedersen Fox của Mỹ, Empire City đảm bảo cả 4 yếu tố đáng mơ ước của một khu đô thị hàng đầu: Hiện đại, sự tinh tế, môi trường sống tốt và cộng đồng dân cư đẳng cấp. Nhờ đó, nó mang trong mình sứ mệnh lớn để mang Tp.HCM vươn lên tầm cao mới, khẳng định sự phát triển vượt bật của vùng đất này.
Siêu dự án Empire City 86 Tower hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người một giá trị sống đích thực cũng như tiềm năng lợi nhuận cao.

0913.756.339