Cuộc sống vẹn tròn khi làm mẹ

Mẹ nâng niu từ mái tóc làn da, chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ, từng tấm áo, theo dõi sự thay đổi và phát triển dù nhỏ nhất của bé. Mẹ luôn muốn dành điều tốt nhất cho thiên thần nhỏ. Việc giặt quần áo sạch mà không gây kích ứng làn da mỏng manh, nhạy cảm của bé yêu là mối quan tâm lớn của các bà mẹ. Nhiều phụ huynh đã chọn cách giặt tay thay cho giặt máy để đảm bảo vệ sinh.

polyad

Sản phẩm SF-140XTV/SF-160XTV 14kg – 16kg.

Lưu Hương Giang chia sẻ, cô luôn cảm thấy áy náy vì bận rộn không có nhiều thời gian chơi với con. Riêng với quần áo con gái, cô thường tự tay giặt giũ dù tốn nhiều thời gian. Ca sĩ lo ngại lồng giặt không đủ sạch, vì sau thời gian dài sử dụng, chất bẩn thường tích tụ bên trong, ảnh hưởng đến khả năng giặt sạch của máy.

polyad

Hương Giang đã tìm được giải pháp mới cho việc giặt giũ – dòng máy giặt thông minh từ Hitachi với công nghệ Auto Self Clean – tự động làm sạch lồng giặt, giúp ngăn ngừa chất bẩn bám vào lồng giặt ngay từ đầu. Bạn chỉ cần nhấn nút “Auto Self Clean” khi khởi động, máy sẽ tự động vệ sinh lồng giặt khi xử lý quần áo.

polyad

Với sản phẩm mới này, quần áo cả gia đình luôn sạch sẽ, không còn lo bị bám bẩn li ti. Chính vì vậy, bà mẹ Lưu Hương Giang yên tâm giao việc giặt giũ cho Hitachi để có thêm thời gian chăm sóc và vui chơi cùng con gái.

Thông tin chi tiết, truy cập microsite sản phẩm hoặc website Hitachi.

(Nguồn: Hitachi)

0913.756.339