Đảo Ngọc và một số siêu công trình vô cùng hứa hẹn

Do là một huyện đảo cực xinh đẹp với các thắng cảnh đa dạng, phong phú, đại dương xanh, bãi cát trắng muốt, nắng vàng ươm các hàng dừa lấp lánh thế nên Phú Quốc từ lâu đã là 1 địa danh thu hút khách du lịch cả trong và ngoại quốc tới đây tham quan, nghỉ ngơi vào những dịp lễ, tết cũng như các tháng khí hậu biển đẹp quanh năm. Chính khả năng nổi bật về du lịch đã kéo theo 1 yếu tố tất nhiên đó là sự phát triển của những công trình bất động sản nghỉ dưỡng Du an Condotel Intercontinental rất hoành tráng đua nhau xuất hiện lên ở khắp nơi trên những bãi biển xinh đẹp của hòn đảo này.

River Park quận 9 được xây dựng nhằm chuyên dụng cho tối ưu cho cư dân mang phần lớn những khu tiện ích Xem thêm, tuy nhiên phần lớn những căn nhà phố và biệt thự tại River Park được kiểu dáng sở hữu sân vườn rộng rãi, công viên cây xanh đều có sân vườn mang thảm cỏ xanh.

Căn hộ Jamila đang được bán mang chi phí trong khoảng 22,5 triệu đồng một m², thích hợp với các gia đình trí thức trẻ mang thu nhập trung bình. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Công trình căn hộ Jamila 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Sự xuất hiện của những công trình bất động sản đem lại đa dạng ích lợi cho Phú Quốc trong vấn đề phục vụ tối ưu nhất yêu cầu book phòng của khách hàng khi tới chỗ này và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của du lịch đảo Ngọc. Sau đây là thông tin về các siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng cực kỳ tiềm lực tại Phú Quốc.

Dù phải chịu áp lực cạnh tranh gay gắt, song những tên tuổi lớn trên thị trường hotel vẫn đang đổ bộ vô Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, hotel Novotel tiêu chuẩn 4 sao thế giới chính thức tham gia thị trường. Hotel Novotel được phát triển do chủ đầu tư CEO Group và là một thành phần của dự án quy mô to lớn Sonasea Villas and Resort, bao gồm những khu nghỉ dưỡng, villa và condotel.

Một dự án khác mới gia nhập thị trường đấy là Sol Beach House Phú Quốc có địa điểm khá gần hotel Novotel và gần sân bay mới. Hotel đang trong giai đoạn chuẩn bị khai trương và sẽ sớm chào đón các du khách đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) chuẩn mực của Melia, một nhà điều hành từ Tây Ban Nha, dự án được phát triển bởi tập đoàn MIK.

Ở Bãi Trường, dự án bất động sản Condotel Intercontinental được triển khai bởi BIM Group, đã tiến hành xây dựng trong 1 thời gian dài và sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Dự án sẽ bao gồm khu condotel và villa để bán đạt tiêu chuẩn 5 sao với các dịch vụ, tiện ích cao cấp và tổ chức điều phối vang danh hàng đầu thế giới. Trong số những siêu dự án, có thể nói công trình Intercontinental Phu Quoc cực kỳ nổi bật với nhiều nhân tố độc đáo, mới mẻ và riêng biệt, mang đến cơ hội đầu tư lớn cho mọi người cũng như tạo dấu ấn cho đảo Ngọc với một khu resort xinh đẹp, đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Về sau, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đấy là giúp những nhà đầu tư nhàn hạ hưởng lợi mỗi năm từ chính sách cho thuê condotel hấp dẫn.

Du lịch tiến triển sẽ trợ giúp chúng ta quảng cáo rộng rãi hơn nữa hình ảnh và văn hóa đất nước, con người Việt Nam, khiến chúng ta thêm xinh đẹp và thân thiện hơn trong mắt bạn bè quốc tế, song song đó mang tới nhiều lợi ích cho kinh tế đất nước. Do đó, sự phát triển của những siêu dự án ở đảo Ngọc là 1 dấu hiệu đặc biệt đáng mừng!

0906765092