AMA tặng 3.004 suất học bổng tiếng Anh

AMA Active Learning là mô hình học được tối ưu hoá trong cách thức tổ chức và vận hành lớp học. Mô hình giúp học viên có nhiều điều kiện hơn trong việc phát triển các kỹ năng nghe nói trực tiếp 1:1 với giáo viên bản ngữ và nâng cao kỹ năng thuyết trình, giao tiếp nhóm 1:5 (một thầy – 5 học viên).

Bên cạnh đó, AMA Active Learning còn phát huy ưu điểm với thiết kế thời gian học tiếng Anh linh động – học viên có thể đến lớp bất kỳ thời gian nào trong ngày mà không sợ trùng lịch học tập, lịch công tác. Mỗi học viên có chương trình học riêng biệt theo năng lực thực tế, đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dạn kinh nghiệm.

polyad

AMA tặng 3.004 học bổng trợ phí lên đến 40% cho tất cả khoá học.

AMA Active Learning được biết đến với các khoá học luyện thi chứng chỉ quốc tế, cam kết đầu ra IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT (AL Exams), tiếng Anh thiếu nhi – thiếu niên (ALKT). Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm (ALCE) vừa được ra mắt tháng 1 cũng mang lại hiệu quả và chất lượng cao.

Mùa hè năm nay, Trung tâm Anh ngữ AMA sẽ đem đến cho các học viên từ 12 đến 18 tuổi cơ hội du học, trao đổi văn hoá quốc tế qua chương trình “Trại hè quốc tế và giao lưu văn hóa 9 ngày 8 đêm tại Thái Lan” và khóa học hè tiếng Anh Summer Fantasy. Đây sẽ là những trải nghiệm mới mẻ cho các em thiếu nhi, thiếu niên dịp hè sắp tới.

Mừng 40 năm Giải phóng miền Nam (1975-2015), AMA tặng 3.004 học bổng trợ phí lên đến 40% cho tất cả các khoá học, xem chi tiết tại ama.edu.vn/3004.

Thông tin chi tiết, liên hệ nhân viên tư vấn của trung tâm AMA gần nhất. Trụ sở chính: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM và 27 chi nhánh.

Hotline: (08) 39302861.

Website: ama.edu.vn.

(Nguồn: AMA)

0913.756.339