Vinhomes Golden River được chuyên gia cùng khách hàng đánh giá cao

Vinhomes Golden River không giống như một số sản phẩm thông thường, sản phẩm là bất động sản luôn là sản phẩm đặc biệt và cao cấp nên vấn đề chất lượng và hình thức trong việc lựa chọn bất động sản là hai điều kiện cần và đủ, không thể tách rời để đảm bảo về một nơi ở chất lượng, đẳng cấp cũng như kênh đầu tư gia tăng giá trị. Ngay từ khi mới ra mắt Dự án Vinhomes Golden River đã được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao vì hội tụ đủ 2 yếu tố kể trên.

Trên thị trường hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao không chỉ riêng dự án Vinhomes mà còn 2 dự án khác là Du an Sai Gon Me LinhDu an Opal Riverside. Với vị trí siêu đắc địa tiềm năng của 2 dự án Sài Gòn Mê Linh và Opal Thủ Đức đang được đánh giá cực kỳ cao về cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Vinhomes Golden River quy mô dự án

Với quy mô lên đến 25,29 hecta nhưng mật độ xây dựng chỉ 18%, phần lớn diện tích dành cho không gian cây xanh. Vinhomes Golden River được xây dựng thành khu phức hợp đô thị cao cấp gồm thương mại – tài chính – dịch vụ – căn hộ – biệt thự – văn phòng tiêu chuẩn 5 sao. Số lượng căn hộ đến lên 3.000 căn từ 1 cho đến 4 phòng ngủ, có khoảng 55 căn biệt thự đơn lập và song lập. Một sàn căn hộ khoảng 8 – 12 căn, tiêu chuẩn gần như 1 căn hộ/ 1 thang máy. Hệ thống căn hộ được bao bọc kính Low – E cao cấp vì thế view căn hộ không bao giờ bị che chắn, máy lạnh trung tâm âm trần hiện đại.

tong the vinhomes golden river

Tọa lạc tại số 02 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1. Nằm ngay vị trí vàng duy nhất còn lại tại khu cảng Ba Son cũ, tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại đây sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông Sài Gòn là nơi để tản bộ rất thú vị.

Vinhomes Golden River không gian sống xanh

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Vinhomes Golden River trở thành tâm điểm của bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.

Vinhomes Golden River sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn. Một căn hộ lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng và cho cả đầu tư vì tại đây hội tụ đầy đủ tốt nhất mọi yếu tố và hơn thế nữa đây là vị trí duy nhất đẹp nhất và đặc biệt của thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang quan tâm một trong những dự án Vinhomes Golden River, Opal Riverside, Sài Gòn Mê Linh thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi : 0938.35.22.26 Mr.Phong Lê

0913.756.339