AIA Việt Nam tài trợ ngày hội văn hóa thể thao

Theo đó, AIA Việt Nam sẽ tài trợ toàn bộ trang phục, đồ dùng và thiết bị thi đấu, các giải thưởng, vitamin, dinh dưỡng trong ngày hội văn hóa, thể thao cho các cháu học sinh khuyết tật của trường. Bên cạnh đó, công ty cũng trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất một triệu đồng cho 10 học sinh khuyết tật có hoàn cảnh gia đình khó khăn và một nồi nấu cơm tập thể có trị giá 20 triệu đồng cho nhà trường.

polyad

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam chúc mừng đội thắng cuộc trong ngày hội văn hóa, thể thao.

Chương trình được tổ chức vào ngày 23/10 vừa qua với sự tham dự của đại diện Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Hà Nội, chính quyền địa phương và ông Gordon Watson, Tổng giám đốc điều hành khu vực, Tập đoàn AIA.

polyad

Lãnh đạo AIA Việt Nam trao phần thưởng cho đội thắng cuộc trong ngày hội văn hóa, thể thao.

Trong thời gian qua, AIA Việt Nam đã dành hàng trăm triệu đồng cho các hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng tại Thủ đô. Trong đó, các hoạt động như trao tặng hàng trăm suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện K, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, thăm và tặng quà cho các cháu tại một số trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn thành phố cũng thường xuyên được tổ chức.

polyad

Lãnh đạo Tập đoàn AIA chung vui cùng với các cháu nhỏ của trường.

Đây là những chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động xã hội của AIA Việt Nam hướng tới cộng đồng đang được doanh nghiệp tích cực triển khai trong những năm qua trên nhiều tỉnh, thành phố của cả nước. 4 năm qua, AIA đã dành tặng hơn 10 tỷ đồng cho cho các hoạt động hướng đến trẻ em nghèo Việt Nam như trao tặng 1.550 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,7 triệu đồng, hơn 4.000 chiếc cặp phao cứu sinh, 460 bình lọc nước sạch, 300 suất đồ dùng học tập. Ngoài ra, hơn 3.200 suất học bổng cũng được dành cho cho học sinh nghèo hiếu học tại hơn 50 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, mang lại lợi ích cho hàng nghìn trẻ em và gia đình.

(Nguồn: AIA Việt Nam)

0913.756.339