Adam Khoo tặng ba lô chống gù lưng cho học sinh

adam-khoo-tang-ba-lo-chong-gu-lung-cho-hoc-sinh

Tình trạng học sinh bị cong vẹo cột sống do đeo cặp quá nặng tại Việt Nam đang ngày càng phổ biến. Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và khoa Y tế công cộng (Đại học Y Hà Nội) đã tiến hành nghiên cứu trên 634 học sinh từ tiểu học tới THPT thuộc quận Hoàn Kiếm và huyện Sóc Sơn (Hà Nội). Kết quả cho thấy 30,8% học sinh tiểu học Hà Nội bị cong vẹo cột sống, bậc THPT là 33%, ở bậc THCS là 29% do mang cặp quá nặng. Vì vậy, việc chống gù lưng cho học sinh ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm.

Từ những năm 1960, Chính phủ Nhật Bản đã quyết định yêu cầu mọi học sinh tiểu học phải sử dụng randoseru (cặp chống gù lưng) bởi việc đem nhiều sách vở trên lưng trong giai đoạn cơ thể đang phát triển, đặc biệt là khung xương có thể ảnh hưởng nhiều tới cột sống và tác động đến sức khỏe sau này. Với ba lô chống gù lưng, Adam Khoo Learning Centre mong muốn đây sẽ là món quà ý nghĩa giúp các em có dáng đi thẳng đứng, tự tin “sáng ngời tương lai” mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline: 0936 349 234.

adam-khoo-tang-ba-lo-chong-gu-lung-cho-hoc-sinh-1

English Mastery là khóa học được thiết kế từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Singapore, giúp trẻ 5-15 tuổi phát triển toàn diện trí lực não bộ và phẩm chất tâm hồn. Khóa học ứng dụng các phương pháp dạy tiên tiến như sơ đồ tư duy (Mind map), trí nhớ siêu đẳng (Super Memory), học bằng 2 bán cầu não (Whole Brain Tecahing) giúp trẻ học nhanh, nhớ lâu, phát triển sức mạnh của não bộ. Các bé sẽ được đào tạo kỹ năng sống thông qua những bài học tiếng Anh sinh động, phát triển cốt lõi kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng kiểm soát cảm xúc và kỹ năng xã hội.

adam-khoo-tang-ba-lo-chong-gu-lung-cho-hoc-sinh-2

Những bài học là sự mô phỏng các tình huống thực tế, giúp bé có cơ hội cọ xát, làm giàu vốn từ tiếng Anh, trưởng thành và nhận thức rõ hơn về bản thân, thêm yêu thương và trân trọng các mối quan hệ gia đình, bè bạn, thầy cô. Đặc biệt, trẻ học tại Adam Khoo Learning Centre sẽ được đào tạo 8 phẩm chất để trở thành một công dân lương thiện chuẩn toàn cầu như thân thiện trong giao tiếp; tử tế giúp đỡ mọi người; giữ chữ tín khi cam kết; khoan dung rộng lượng; trung thực; khiêm tốn; chính trực cao thượng và kiên trì.

Adam Khoo Learning Centre

Địa chỉ: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Email: hcmc@aklc.com

Tel: (84) 8 3911 0066 Fax: (84) 8 3911 9055

(Nguồn: Adam Khoo Learning Centre)

0913.756.339