CEO Group đẩy mạnh đầu tư vào Phú Quốc

Theo đại diện CEO Group, tập đoàn đang tập trung vào khu vực Bãi Trường nhằm biến dải bờ biển phía Tây Phú Quốc thành trung tâm du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.

Với vị trí gần sân bay quốc tế và thị trấn Dương Đông, Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp nhất với bãi cát trải dài liên tục gần 20km. Trong số 200 dự án đầu tư trên đảo tính đến nay thì có tới 50 dự án du lịch và đô thị tại Bãi Trường với tổng diện tích đất hơn 1.800ha.

“Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2020 được Thủ tướng phê duyệt cũng xác định Bãi Trường là trung tâm dịch vụ, thương mại, du lịch chính của Phú Quốc. Từ khi sân bay quốc tế mới đi vào hoạt động và tuyến đường trục chính rộng 60m từ sân bay dọc Bãi Trường được triển khai, tiềm năng phát triển của khu vực này càng tăng cao”, đại diện CEO Group chia sẻ.

ceo-group-dy-manh-dau-tu-vao-phu-quoc

Đại diện CEO Group tiếp đoàn Quỹ PYN Elite (Phần Lan) tham quan khu biệt thự Sonasea Villas và dự án Sonasea Villas & Resort.

CEO Group đã đổ hàng nghìn tỷ đồng để triển khai tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại trung tâm Bãi Trường, đầu tư hoàn thành xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng dự án như đường vào dự án, đường nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước. Hiện công trường dự án được hàng chục nhà thầu với gần 1.800 công nhân thi công liên tục.

Sau một năm khởi công, tổ hợp khách sạn Novotel Phu Quoc Resort với 400 phòng nghỉ và biệt thự đang hoàn thiện để hoàn thành trong tháng 12 và kịp khai trương đầu tháng 1/2016. Hiện Novotel Phu Quoc Resort là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel lớn nhất tại Phú Quốc, đồng thời là khách sạn có quy mô lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam. Dự án đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe mà Tập đoàn Accor áp dụng chung cho hệ thống Novotel trên toàn cầu.

ceo-group-dy-manh-dau-tu-vao-phu-quoc-1

Thông tin biệt thự Sonasea Villas liên hệ: 0979709088. Website: www.sonasea.com.vn

Mặc dù sẽ là khách sạn tầm cỡ đầu tiên đi vào hoạt động tại Bãi Trường nhưng Novotel Phu Quoc Resort chỉ là một hợp phần của tổ hợp Sonasea Villas & Resort mà CEO Group đang triển khai. Với diện tích 80ha và gần 1km bãi biển, Sonasea Villas & Resort là một trong 2 dự án du lịch lớn nhất và có bãi biển dài nhất ở Bãi Trường.

Bên cạnh Novotel Phu Quoc Resort, tiến độ thi công khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas và khu nhà phố thương mại cũng đang tăng tốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phần lớn biệt thự Sonasea Villas đã cất nóc và xây xong thô. Ở chính giữa cụm biệt thự là khu tiện ích như hồ bơi lớn, đường đi dạo, cảnh quan, nhà câu lạc bộ, nhà hàng cũng chuẩn bị khởi công xây dựng.

Hơn một nửa số biệt thự Sonasea Villas được chào bán mới đây đã được đặt mua với giá từ 12-18 tỷ đồng một căn. Ngoài 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, chủ sở hữu biệt thự được chủ đầu tư cam kết tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 9% một năm trong 5 năm đầu tiên và những năm sau đó sẽ hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê.

Dự kiến, Sonasea Villas sẽ đưa vào sử dụng trong dịp lễ 30/4 và 1/5/2016, được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế của một tập đoàn chuyên quản lý khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Singapore.

 Minh Trí

0913.756.339