ACB nhận giải ‘Tỷ lệ điện chuẩn trong thanh toán quốc tế’

Với tỷ lệ điện chuẩn thanh toán quốc tế đạt trên 98%, ACB đã nhận giải thưởng xuất sắc về tỷ lệ điện chuẩn trong thanh toán thương mại quốc tế do Ngân hàng Standard Chartered trao tặng.

hinh1514-JPG-6361-1431080902.jpg

Theo ghi nhận của ngân hàng Standard Chartered, tỷ lệ điện chuẩn thanh toán quốc tế trên toàn thế giới đạt trung bình 89-90%. Nhưng tại ACB, tỷ lệ này cao hơn nhờ vào hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên đảm bảo chuyên môn phục vụ khách hàng và xử lý nghiệp vụ.

Thanh toán quốc tế là một trong các phương thức thanh toán phổ biến để hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong các giao dịch ngoại thương. Hiện nhà băng này có mạng lưới ngân hàng đại lý hoạt động thanh toán quốc tế rộng khắp trên toàn thế giới. Chất lượng dịch vụ thanh toán được công nhận bởi các ngân hàng hàng đầu như JP Morgan Chase, Citibank, Wells Fargo, Standard Chartered…

Thời gian qua, nhà băng này nhận nhiều giải thưởng do các tổ chức trong, ngoài nước trao tặng. Trước đó, ACB cũng đã lọt vào top 5 hạng mục Internet Banking của chương trình bình chọn ngân hàng điện tử được yêu thích nhất Việt Nam – My Ebank 2014 do báo VnExpress tổ chức. 

Minh Trí