BIDV ưu đãi người thanh toán hóa đơn qua ngân hàng điện tử

Đây là ưu đãi nằm trong chương trình “Tận hưởng cuộc sống với BIDV e-banking”. Người sử dụng dịch vụ không cần phải đi xếp hàng, đóng tiền hay lo thanh toán muộn bị cắt dịch vụ. Các hóa đơn dịch vụ sẽ được thực hiện một cách tự động và chính xác.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ và/hoặc có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7 qua số điện thoại 1900 9247.

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247.

Với hình thức thanh toán qua ngân hàng điện tử, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động việc thanh toán các hóa đơn chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột trên máy tính. Ngoài ra dịch vụ Mobile Banking cài trên các ứng dụng điện thoại di động thông minh khá tiện lợi còn giúp người dùng có thể thực hiện đa dạng dịch vụ ngân hàng và dịch vụ thanh toán. Chẳng hạn như chuyển tiền, nhận tiền, truy vấn thông tin tài khoản, VnTopup, mua mã thẻ trả trước, mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn…

Sau khi đăng ký thanh toán tự động với ngân hàng thì hàng tháng nhà băng sẽ tự động trích tiền từ tài khoản thẻ của khách hàng để trả cho nhà cung cấp dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn kiểm soát được thời gian và số tiền thanh toán thông qua đăng ký sử dụng dịch vụ nhận tin nhắn tự động thông báo phát sinh giao dịch. Khi ngân hàng thanh toán hóa đơn, lập tức có tin nhắn gửi vào điện thoại di động của khách hàng thông báo về việc ngân hàng vừa trích tiền từ tài khoản để thanh toán cho nhà cung cấp dịch vụ.

Minh Trí