3 ngày mua sắm ưu đãi tại Lazada

“Cách mạng mua sắm trực tuyến” là chương trình ưu đãi thường niên tại  Lazada kéo dài một tháng từ ngày 11/11 đến 12/12 gồm nhiều hoạt động thú vị dành cho người tiêu dùng Việt với ưu đãi lên đến 50%. Đây được xem là phiên bản thành công của Black Friday, Cyber Monday hoặc Single Days ở Đông Nam Á.

3-ngay-mua-sam-uu-dai-tai-lazada

Cách mạng mua sắm trực tuyến với nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị.

Với nhiều hoạt động như giao hàng miễn phí toàn quốc; hàng trăm đợt Flashsales mỗi ngày; ưu đãi trên ứng dụng Lazada cùng nhiều trò chơi hấp dẫn, ngày khởi động chương trình “Cách mạng mua sắm trực tuyến” vào 11/11 vừa qua đã thu hút hàng triệu người tiêu dùng truy cập vào website. Theo đó, chỉ trong vòng 24 giờ, trang thương mại điện tử Lazada.vn đã có hơn 2 triệu lượt truy cập từ website và ứng dụng trên điện thoại – chạm ngưỡng kỷ lục về truy cập và thanh toán. Doanh thu trong ngày này cũng tăng gấp 10 lần với hơn 50.000 sản phẩm được tiêu thụ – tăng gấp 100 lần so với 3 năm trước.

3-ngay-mua-sam-uu-dai-tai-lazada-1

Nhiều ưu đãi cho khách hàng trong “Cách mạng mua sắm trực tuyến”.

Tiếp nối thành công của ngày khởi động, 3 ngày cuối của “Cách mạng mua sắm trực tuyến” sẽ đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi qua các chương trình ý nghĩa như Flashsale giờ vàng giá sốc; giảm giá bí mật với nhiều sản phẩm đang được ưa chuộng giá rẻ; hoàn tiền 100% cho nhiều đơn hàng mỗi ngày kèm voucher may mắn với cơ hội trúng một xe máy sành điệu. Trong thời gian này, khách hàng còn được tặng những phần quà thiết thực như vòng tay, móc khóa, magnet dán tủ lạnh áp dụng cho những sản phẩm được bán và giao hàng bởi Lazada cùng cơ hội sở hữu sư tử vui vẻ Lazion – linh vật của Lazada khi tham gia vòng quay may mắn. 

Tại Lazada, người tiêu dùng có cơ hội sở hữu những món hàng yêu thích với giá ưu đãi để chào đón Giáng sinh và năm mới. Chị Huyền ở quận Gò Vấp, TP HCM chia sẻ: “Ngày 11/11 vừa qua, gia đình tôi đã mua được rất nhiều đồ để chuẩn bị cho năm mới. Khi biết chương trình ngày 12/12 của Lazada còn có nhiều khuyến mãi hơn, tôi đã lên thêm danh sách và rủ bạn bè cùng mua sắm. Hy vọng đợt này tôi sẽ mua được thêm nhiều món hàng ưng ý với giá rẻ hơn”.

3-ngay-mua-sam-uu-dai-tai-lazada-2

Thành công của Online Friday làm tiền đề cho 3 ngày 10, 11, 12/12 bùng nổ Cách mạng mua sắm trực tuyến tại Lazada.

Ông Alexandre Dardy, Giám đốc điều hành Lazada cho biết: “Mục tiêu của chương trình này là thu hút các doanh nghiệp tham gia, giúp người mua hàng trực tuyến được hưởng nhiều ưu đãi đồng loạt trên quy mô lớn. Qua đó, chương trình sẽ tạo đòn bẩy cho thói quen mua sắm trực tuyến trong xã hội, góp phần khẳng định vị trí của Lazada trên thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam”.

Nắm bắt tâm lý và nhu cầu mua sắm các sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ, Lazada luôn không ngừng giảm giá để mang lại mức giá ưu đãi thiết thực cho người tiêu dùng. Cách mạng mua sắm trực tuyến 2015 được kỳ vọng sẽ mang đến những bất ngờ và niềm tin cho người tiêu dùng Việt. Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây.

(Nguồn: Lazada)

0913.756.339