Yếu tố ‘Tiên phong’ của đàn ông thành đạt

Mẫu số chung của những người đàn ông thành công chính là sự vận động không ngừng. Những người khát khao tìm kiếm cái mới mang trong mình ánh sáng của kẻ khai minh, khám phá và họ trở thành những người tiên phong.

Người đàn ông tiên phong luôn cho bạn cảm giác hấp dẫn, mát lạnh và tươi mới như một ngụm bia ngon. Họ tuôn chảy, vận động và chinh phục những thách thức, đam mê hay đơn giản chỉ là thỏa mãn một cơn khát thật đã và đẹp mắt. Bạn có thể ví anh chàng tiên phong đó với bia Sapporo – Mr. Sapporo.

Mẫu số chung của những người đàn ông thành công chính là sự vận động không ngừng.

Vào năm 1876, những người sáng lập bia Sapporo đã thành lập nhà máy đầu tiên tại thành phố Sapporo, thủ phủ của thành phố Hokkaido, Nhật Bản. Trải qua gần 140 năm lịch sử, Sapporo luôn tự hào là thương hiệu bia danh giá và lâu đời Nhật Bản, đất nước của những thương hiệu uy tín thế giới. Tinh thần tiên phong đã làm nên thành công của Sapporo chính là biểu tượng ngôi sao Bắc Đẩu trên logo – xuất hiện ngay từ những ngày đầu tiên. Họ đã nghĩ mình phải là người tiên phong ngay từ khi “dựng cờ khai quốc”.

Lịch sử Sapporo lâu dài, nhưng nó không chỉ đơn thuần là số năm mà chính là từng thời khắc xuyên suốt, Sapporo luôn không ngừng chuyển động để tạo ra đường đi của riêng mình. Đối với người Nhật hay tại Tập đoàn Sapporo, chất lượng luôn phải được đặt lên hàng đầu và luôn tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của quy trình sản xuất. Ngoài ra, sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại trên thế giới và sự kiểm soát nhiều tầng lớp từ các chuyên gia cũng luôn quan trọng. Tất cả đã được áp dụng triệt để trong những quy trình kiểm soát chất lượng của Sapporo, qua toàn bộ các công đoạn. Những điều này sẽ mang lại chất lượng cho từng giọt bia Sapporo xuất xưởng.

Anh chàng chuẩn Sapporo tràn đầy năng lượng và luôn khiến bạn thấy cuộc sống tươi mới hơn mỗi ngày.

Hàng trăm năm qua, Sapporo đã cải tiến không ngừng để cho ra đời những dòng bia Sapporo thượng hạng với hương vị đăc trưng, cá tính, đậm đà và còn lưu lại vị thơm ngon sau khi thưởng thức. Anh chàng chuẩn Sapporo tràn đầy năng lượng và luôn khiến bạn thấy cuộc sống tươi mới hơn mỗi ngày.

(Nguồn: Sapporo)

0913.756.339