Hoian d’Or shophouse giá cả hợp lý sống hiện đại

Biet thu Quang Nam đánh giá là vị trí đẹp và cực kỳ đắc địa tại khu vực tỉnh Quảng Nam . Với mặt đường chính đường nội khu phường Cẩm Nam Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông KH đễ dàng Thì di chuyển vào trung tâm Thành phố. Đặc biệt hơn nữa chủ đầu tư dự án bất động sản cũng dành riêng một quỹ đất riêng biệt rộng ngay tại trung tâm dự án bất động sản để xây dựng công viên cây xanh. Không chỉ có như vậy, Nhà phố Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp còn là một trong những quần thể nhà ở được tích hợp nhiều tiện ích sống nhất.

Hoian d’Or

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/la-melodie-bao-loc

shophouse nhà phố và biệt thự Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp giá cả hợp lý

Ngay từ lúc lấy ý tưởng những người mang đến tâm huyết trao chọn cho khu dự án Hoian d’Or Hội an. Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên một cuộc sống hàng ngày bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Nhà phố Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Tọa lạc tại mặt đường nội khu phường Cẩm Nam, trung tâm khu vực tỉnh Quảng Nam , Hoian d’Or sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ hoàn thành trong tương lai và sát gần đường Cồn Bắp để đi ra các quận huyện tỉnh lân cận.

Biet thu Quang Nam tích hợp khu trung tâm mua sắm mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng một của dự án shophouse nhà phố. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú cung cấp nhu cầu của cư dân của Nhà phố. hơn nữa là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một cách tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. CĐT Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp đồng thời rất quan tâm quan tâm tới sức khỏe của cư dân shophouse. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án. Hệ thống đường dạo bộ tại khu dự án Hoian d’Or Hội an được thiết kế một cách hài hòa trong một quần thể xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập gym xung quanh nhà phố và biệt thự cao cấp mỗi sớm mai lúc thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Dự án shophouse nhà phố và biệt thự Hoian d’Or sống hiện đại

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, Hoian d’Or có thể làm cho bất cứ cư dân nào cũng trở nên hài lòng. Các gian phòng đảm bảo được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Những nhà phố và biệt thự cao cấp có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những shophouse có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Mở bán Nhà phố Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp sẽ được chúng tôi cập nhật tin tức nhanh nhất và chính xác nhất cho KH trên website, cảm ơn KH đã theo dõi tin tức Nhà phố Hoian d’Or TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp của chúng tôi.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sala
0913.756.339