Vui Giáng sinh tại Suối Tiên

Dịp Giáng sinh, năm mới sắp đến, Suối Tiên sẽ ra mắt bốn linh vật thân thiện và dễ mến gồm Rồng Louis mạnh mẽ, Lân Uri vui vẻ, Rùa Ron thông thái, Phụng Hoàng Phoebe xinh đẹp. Các em nhỏ sẽ được hòa mình vào những vũ điệu vui tươi, mang đến nhiều may mắn và hạnh phúc.

polyad

Đến với thành phố kẹo ngọt tại Suối Tiên, du khách sẽ được chụp hình, giao lưu cùng ông già Noel và công chúa tuyết xinh đẹp, viết những điều ước tốt đẹp trên những đôi tất ước nguyện và hòa mình vào không gian của những mô hình ngôi nhà kẹo ngọt và chiếc bánh Giáng sinh khổng lồ với lời chúc an lành, hạnh phúc. Các em thiếu nhi sẽ tận hưởng cảm giác của miền băng giá với nhiệt độ từ âm 5 độ C đến âm 15 độ C, tận tay chạm vào những bông tuyết trắng xóa, vui đùa trên những con dốc đầy tuyết trong lâu đài tuyết.

polyad

Chào năm mới 2016, du khách sẽ khám phá những nét độc đáo, thú vị của 150 công trình vui chơi giải trí tại Suối Tiên, tận hưởng những trò chơi mới lạ. Bạn sẽ được cảm nhận cả thế giới từ sau lưng với hình ảnh 360 độ của công nghệ phim 8D, xe vượt địa hình, đu dây trên không, tàu lượn siêu tốc, cối xoay thần gió, kỳ lân cung, bí mật rừng phù thủy… Mọi người sẽ cùng trở về quá khứ loài người trên dòng sông thời gian của Đại cung phụng hoàng tiên, thoả thích vui đùa trong làn nước xanh mát tại biển Tiên đồng ngọc nữ với những đợt sóng cao trên 1m hay thử tài câu cá sấu tại Vương quốc cá sấu và thích thú với chương trình biểu diễn cá heo, sư tử biển tại Đại cung lạc cảnh tiên ngư.

Bên cạnh đó, bé sẽ được thỏa thích vui chơi tại Vương quốc thiên tài tương lai – khu vui chơi trong nhà quy mô với đầy đủ tiện nghi, mang tầm quốc tế. Lâu đài phép thuật lung linh huyền ảo sẽ đưa du khách lạc vào xứ sứ sở của Harry Poter, cùng trải nghiệm cảm giác không trọng lượng ngoài vũ trụ của các phi hành gia khi tham gia trò chơi đĩa bay hành tinh lạ. 

Khám phá xe cáp treo du lịch trên không và thưởng ngoạn cảnh đẹp Suối Tiên từ trên cao cũng là hoạt động thu hút đông đảo du khách. Mọi người có thể cùng ước nguyện hòa bình, thịnh vượng, hạnh phúc khi chiêm bái và cầu nguyện trước thánh tượng Quan thế âm Thiên phủ Thiên nhãn, Đức phật địa mẫu, quảng trường Long hoa sơn nhật nguyệt…

polyad

Ngoài ra, mọi người có thể thưởng thức đoàn diễu hành “Những nàng công chúa Phương Đông” mang đậm sắc màu dân tộc và chương trình ca múa nhạc đặc sắc với những giai điệu rộn ràng, vui tươi và sân khấu hóa Sơn Tinh đại chiến Thủy Tinh tại hồ Long quy ẩn thủy.

Mừng Giáng sinh, đón chào năm mới, Suối Tiên tri ân du khách với chương trình ưu đãi: miễn vé cổng cho trẻ em vào ngày 24/12 đồng thời phát hành vé combo 20 trò chơi giảm đến 50%. Theo đó, combo người lớn 550.000 đồng giảm còn còn 250.000 đồng; combo trẻ em 390.000 đồng giảm còn 200.000 đồng.

(Nguồn: Suối Tiên)

0913.756.339