Eurowindow Nha Trang hợp tác với Carlson Rezidor Hotel Group

polyad

Theo đó, Tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group sẽ quản lý khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Cam Ranh Bay với 250 phòng khách sạn và 38 biệt thự cao cấp cùng nhiều tiện ích phụ trợ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Khu nghỉ dưỡng này cung cấp cho du khách 800m bãi biển cát trắng cùng nhiều tiện ích như trung tâm hội nghị với phòng họp tiện nghi gồm một khán phòng lớn và nhiều phòng họp sức chứa từ 800 đến 1.000 người phù hợp với cả sự kiện doanh nghiệp và các cuộc gặp gỡ lớn. Tại Radisson Blu Cam Ranh Bay, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích với hai nhà hàng, quầy bar ở sảnh và hồ bơi cùng dịch vụ giải trí spa đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

polyad

Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang do Công ty cổ phần Đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang đầu tư nằm tại Lô D12A, D12B, D12C thuộc Bãi Dài, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, cách sân bay Cam Ranh 4km. Bãi Dài là một trong những bãi biển hoang sơ tại Nha Trang với bãi cát dài và mịn, nước biển xanh và trong vắt. Trong tương lai, Bãi Dài sẽ trở thành khu du lịch trọng điểm phía Nam Khánh Hòa với những khách sạn, resort cao cấp, hiện đại. Từ khu nghỉ dưỡng, du khách có thể dễ dàng đến thăm các điểm khác như chùa Long Sơn, đền Po Nagar, chùa Bửu Phước, nhà thờ An Tôn… và trải nghiệm các hoạt động giải trí hấp dẫn như lặn, chèo thuyền và lướt sóng.

Đây là một trong những công trình tiêu biểu nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể du lịch sinh thái của tỉnh Khánh Hòa định hướng đến năm 2020 nhằm phát triển Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh trở thành khu du lịch quốc gia. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 33,74ha với vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng. Trong đó, Carlson Rezidor Hotel Group quản lý 11,4ha của dự án Radisson Blu Cam Ranh Bay.

polyad

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hannes Romauch – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang cho biết: “Chúng tôi hy vọng sự hợp tác giữa Eurowindow Nha Trang với tập đoàn khách sạn nổi tiếng toàn cầu Carlson Rezidor Hotel Group sẽ mang đến cho du khách Việt Nam và quốc tế các dịch vụ khách sạn – nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Du khách sẽ được trải nghiệm và đắm chìm vào không gian của một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới tại Radisson Blu Cam Ranh Bay. Chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm xây dựng và phát triển các dự án bất động sản của Tập đoàn Eurowindow Holding và sự quản lý chuyên nghiệp của Carlson Rezido Hotel Group, khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Cam Ranh Bay sẽ trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại và chất lượng tại Việt Nam”.

Ông Thorsten Kirschke – Chủ tịch Carlson Rezidor Hotel Group tại châu Á -Thái Bình Dương cũng chia sẻ: “Chúng tôi mở rộng thị trường tại châu Á – Thái Bình Dương bằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Eurowindow Nha Trang về việc quản lý khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Radisson Blu vịnh Cam Ranh. Việc hợp tác với Eurowindow Nha Trang đánh dấu sự khởi đầu cho việc phát triển của Carlson Rezidor Hotel Group tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho du khách Việt Nam và quốc tế những dịch vụ tốt và trải nghiệm chân thực với khẩu hiệu: Tôi có thể”.

Carlson Rezidor Hotel Group là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới có trụ trở tại Mỹ với hơn 1.370 khách sạn đi vào hoạt động cùng 180.000 phòng tại 110 quốc gia trên thế giới. Carlson Rezidor hiện là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Quorvus Collection, Radisson Blu, Radisson, Radisson Red, Park Plaza, Park Inn by Radisson và Country Inns & Suites By CarlsonSM. Trong đó, Radisson Blu là một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 280 khách sạn đang hoạt động tại 62 quốc gia. Tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Carlson Rezidor Hotel Group có 101 khách sạn, trong đó có 44 khách sạn mang thương hiệu Radisson Blu đã đi vào hoạt động.

(Nguồn: Eurowindow Nha Trang)