VRB ra mắt dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho doanh nghiệp

Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) vừa ra mắt dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) dành cho khách hàng doanh nghiệp (e-IB).

polyad

VRB e-IB là sự tích hợp đầy đủ các tính năng của dịch vụ ngân hàng trực tuyến, như: chuyển tiền trong nước, thanh toán lương, gửi tiền trực tuyến, thanh toán gốc, lãi khoản vay, truy vấn tài khoản…

Với giao diện thân thiện, tính chủ động cao khi giao dịch cùng hệ thống an toàn, bảo mật, dịch vụ e-IB của VRB giúp nhà băng mở rộng kênh phân phối, tăng cường tiện ích và chất lượng dịch vụ để phát triển nền khách hàng.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ e-IB, VRB tặng ngay 100.000 đồng phí thường niên năm đầu cho tất cả khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ đến hết 31/12. Ngân hàng cũng tặng 300.000 đồng phí khởi tạo dịch vụ tài chính đối với 100 khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ, trong đó bao gồm một thiết bị bảo mật.

Ngoài ra, VRB còn tặng một triệu đồng cho 10 khách hàng có nhiều giao dịch chuyển tiền nhất từ 11/5 đến 10/6.Chương trình không áp dụng với các giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản của cùng một khách hàng.

Thu Ngân