Võ Lâm Chi Mộng hướng đến cộng đồng bền vững

Theo đại diện ban điều hành, Võ Lâm Chi Mộng sẽ tiếp tục chăm sóc và gìn giữ khách hàng của mình vào năm 2016. Nếu như những năm trước đây, tựa game này chú trọng việc vận hành sản phẩm nhằm đáp ứng thị hiếu của các game thủ thì từ năm nay, việc chăm sóc được đẩy lên cao, gắn liền với lợi ích của người chơi.

vo-lam-chi-mong-huong-den-cong-dong-ben-vung

Cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng ngày càng đông.

Trong năm nay, hàng trăm sân chơi, hoạt động tương tác đã được tổ chức nhằm tạo điều kiện để người chơi xích lại gần nhau, đồng thời, thu ngắn khoảng cách giữa nhà phát hành và game thủ. Sự kiện sinh nhật game tròn 4 tuổi được tổ chức vào 31/10 (TP HCM) và 29/11 (Đà Nẵng) thu hút gần 3.000 game thủ tham gia đã cho thấy game vẫn còn tạo sức hút đáng kể đối với cộng đồng. Tại chương trình, các game thủ còn có cơ hội giành được các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị gần 600 triệu đồng.

vo-lam-chi-mong-huong-den-cong-dong-ben-vung-1

Game thủ cùng ban vận hành mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng.

Từ trong đến ngoài game, Võ Lâm Chi Mộng luôn lấy “tiên chỉ” khách hàng là trung tâm, vì vậy, những cải thiện cũng như đổi mới trong game đều phục vụ tối đa lợi ích của game thủ. Các tính năng, giải đấu, hoạt động được tích hợp trong game không chỉ thỏa mãn trải nghiệm của người chơi mà còn mang tính giải trí văn minh cao. Tính tổ chức, quản lý, đồng đội và tương tác cá nhân được đề cao như giải Vương Giả Chi Bang – giải đấu vinh danh kỹ năng tổ chức PK chiến trường và tình đồng đội giữa những người chơi.

vo-lam-chi-mong-huong-den-cong-dong-ben-vung-2

Võ Lâm Chi Mộng vinh danh người chơi.

Ông Lê Tấn Phát – đại diện ban vận hành cho biết: “2016 là thử thách của Võ Lâm Chi Mộng trong việc gìn giữ và tạo sự bền vững giữa nhà phát hành với game thủ. Võ Lâm Chi Mộng sẽ viết tiếp câu chuyện khách hàng là trung tâm cùng với phát triển sản phẩm. Hệ thống tính năng, giải đấu mới sẽ ra mắt liên tục, tặng phẩm cũng sẽ được nâng cấp, giải thưởng được đổi mới để phù hợp với thực tế người chơi…”. Vị này cũng cho hay, Võ Lâm Chi Mộng sẽ giữ vững “ngôi vương khó soán” của dòng webgame kiếm hiệp bối cảnh Kim Dung.

Dự kiến, trong những ngày cuối năm, Võ Lâm Chi Mộng sẽ tổ chức các chương trình tri ân người chơi và sự kiện Giáng sinh với nhiều phần quà hấp dẫn. Chơi game tại đây

(Nguồn: VNG)

0913.756.339