Mastercard tôn vinh thẻ đồng thương hiệu BIDV Vietravel

Tháng 10/2014, BIDV kết hợp với Công ty du lịch Vietravel ra mắt sản phẩm thẻ MasterCard đồng thương hiệu BIDV Vietravel. Đây là sản phẩm thẻ đồng thương hiệu đầu tiên trên thị trường Đông Dương trong lĩnh vực du lịch. Sản phẩm thẻ là sự kết hợp giữa hai thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngân hàng tài chính và lĩnh vực du lịch, mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

mastercard-ton-vinh-the-dong-thuong-hieu-bidv-vietravel

Chi tiết, liiên hệ các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900 9247.

Khi trở thành chủ thẻ BIDV Vietravel, khách hàng được hưởng toàn bộ tiện ích của sản phẩm thẻ thanh toán từ việc chấp nhận thanh toán toàn cầu tại hàng chục triệu điểm ATM/POS, website có biểu tượng MasterCard đến tiện ích của thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam – Vietravel như tích điểm, tặng quà khi mua tour du lịch, hưởng ưu đãi giảm giá khi mua tour du lịch… Ngoài việc được hưởng các quyền lợi ưu đãi từ đối tác Vietravel, sau khi ra mắt sản phẩm, BIDV không ngừng triển khai các chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích khách hàng phát hành và sử dụng thẻ đồng thương hiệu BIDV Vietravel.

Du lịch là sở thích của nhiều người tuy nhiên trong điều kiện bối cảnh kinh tế chung còn khó khăn như hiện nay, không phải ai cũng đủ ngân sách để chi trả cho những chuyến du lịch cả gia đình như thế. Việc thanh toán bằng thẻ chuyên biệt trong lĩnh vực du lịch dần trở thành sự lựa chọn của nhiều người vì ngoài việc được tặng quà, hoàn tiền khách hàng nếu khéo léo còn tận dụng được tối đa 45 ngày miễn lãi của ngân hàng.

Không chỉ có vậy, với những khách hàng có “hầu bao” lớn hơn, họ có thể lựa chọn điểm đến là các nước ngoài lãnh thổ Việt Nam. Khi đó chiếc thẻ tín dụng quốc tế trở thành cứu cánh quan trọng vì họ không còn phải lo ngại dự trữ nguồn ngoại tệ bên mình nữa, mà vẫn có thể sở hữu những món quà giá trị từ chiếc thẻ của mình. Đó thực sự là những khoản lợi không nhỏ giúp tiết kiệm chi tiêu mà không phải ai cũng biết.

Thẻ BIDV Vietravel là một sản phẩm đồng thương hiệu mang bản sắc rất riêng, rất BIDV. Với sản phẩm này, BIDV là ngân hàng duy nhất được MasterCard trao thưởng là ngân hàng có sản phẩm thẻ tiện ích đầu tiên trên thị trường Đông Dương trong lĩnh vực du lịch. Bên cạnh nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ thẻ tốt nhất, ngân hàng luôn chú trọng phát triển mạng lưới thanh toán thẻ, gia tăng các tiện ích cho chủ thẻ. Giờ đây chủ thẻ của ngân hàng này có thể sử dụng thẻ thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi với nhiều tiện ích.

Mai Thương

0906765092