Vinhomes Times City mở bán tòa duy nhất có 4 phòng ngủ

Nằm ở trung tâm Khu đô thị Times City, Tòa T11 có hướng nhìn thẳng ra quảng trường nhạc nước độc đáo và trường phổ thông liên cấp Vinschool. Đây cũng là một trong những tòa nhà thoáng nhất dự án vì ở ngay gần sân tennis, khu công viên thể thao, sân cầu lông với không gian xanh rộng lớn.

Các căn hộ thuộc Tòa T11 có diện tích đa dạng từ 51,9 m2 đến 160 m2 với 1 – 4 phòng ngủ. Tính đến thời điểm hiện nay, T11 là Tòa duy nhất của VinhomesTimes City có căn hộ 4 phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài những tiện ích cao cấp đi kèm như hầm để xe thông minh, bể bơi, các sân thể thao…, khi mua căn hộ T11, khách hàng cũng được hưởng các ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư gồm: Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong 10 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3); Tặng 1 gói VIP Vinmec Family dành cho 4 người (2 người lớn, 2 trẻ em); Tặng suất học bổng cho 1 năm học tại trường phổ thông liên cấp Vinschool, (miễn phí 100% tiền học và tiền ăn) và nhiều ưu đãi khác. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng Techcombank lên tới 70% tổng giá trị căn hộ (bao gồm VAT) với lãi suất từ 0% đến 3% trong năm đầu tiên.

Căn hộ hạng sang T11 Vinhomes Times City hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi đẳng cấp tại vị trí trung tâm và đẹp bậc nhất Khu đô thị Times City.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết về căn hộ:

Sàn BĐS Vinhomes Times City, Tower 1 – 458 Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 1800 1036 – Email: info@vinhomes.vn – Website: www.vinhomes.vn