VIB ưu đãi người gửi tiền dịp Tết

vib-uu-dai-nguoi-gui-tien-dip-tet

Chương trình “Trọn ven Tết cùng VIB” được triển khai từ ngày 5/1/2016 đến ngày 29/2/2016, áp dụng cho khách hàng cá nhân là người Việt, người nước ngoài có nhu cầu gửi tiết kiệm VND tại chi nhánh VIB.

Với số tiền gửi 100 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng, người gửi sẽ được cấp ngay một mã số trúng thưởng ngẫu nhiên từ phần mềm tin học. 100% khách hàng được nhận ngay tiền mặt tương đương với lãi suất thưởng căn cứ trên hai số cuối của mã số trúng thưởng, cụ thể:

2 chữ số cuối của mã số

Lãi suất thưởng

Từ 00 đến 89

0,1% một năm

Từ 90 đến 95

0,3% một năm

Từ 96 đến 98

0,5% một năm

99

2% một năm

Chương trình còn áp dụng cho cả khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm điện tử qua Internet Banking, website VIB và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Khách hàng gửi tiết kiệm điện tử kỳ hạn 1-12 tháng sẽ được cộng thêm 0,15% một năm so với lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn tương ứng công bố tại quầy hay website VIB.

Với dịch vụ tài khoản tiết kiệm điện tử mới này, VIB là một trong những ngân hàng tại Việt Nam áp dụng mô hình mở và kích hoạt tài khoản cũng như dịch vụ tiết kiệm trực tuyến tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu với đội ngũ nhân viên giao dịch cơ động (MOS) chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi. Một điểm khác biệt nữa là dịch vụ mở tài khoản tiết kiệm điện tử không chỉ dành cho khách hàng hiện hữu, mà áp dụng cho cả khách hàng mới.

vib-uu-dai-nguoi-gui-tien-dip-tet-1

Website: www.vib.com.vn. Hotline: 18008180.

Ngoài ra, với mỗi một triệu đồng số dư trung bình trên tài khoản thanh toán, khách hàng sẽ được nhận một mã series, hoặc gửi tiết kiệm 100 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay 100 mã series tham dự cuối chương trình quay thưởng gói tư vấn thiết kế và nội thất trị giá 200 triệu đồng từ hệ thống siêu thị nội thất Nhà Xinh. Chương trình áp dụng cho cả tài khoản thanh toán, tiết kiệm mở tại quầy và mở trực tuyến. 

Ông Godfrey Swain – Giám đốc Khối ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết bên cạnh việc phát triển hoạt động tín dụng, ngân hàng vẫn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động huy động, không chỉ đem lại cho khách hàng một kênh gửi tiền an toàn, lãi suất tốt, mà còn hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và một cái Tết trọn vẹn cùng VIB.

Minh Trí

0906765092