VinaPhone và Viettel khuyến mãi thuê bao di động trả trước

[Caption]

Hai nhà mạng VinaPhone và Viettel đồng thời dành ưu đãi lên tới 50% giá trị nạp tiền cho thuê bao di động trả trước khi thực hiện nạp tiền điện tử (Topup) qua các kênh giao dịch như Internet Banking, Mobile banking, SMS Banking, ATM hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối với cổng thanh toán của Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Biệt Nam (Banknetvn).

Theo đó, chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra trong khung giờ 0-24h ngày 15/1/2016, dành cho tất cả các thuê bao trả trước của VinaPhone và Viettel, không giới hạn số lần cũng như mệnh giá nạp tiền. Riêng các thuê bao ezCom sẽ được VinaPhone tặng thêm 100% ngày sử dụng.

Đồng hành cùng chương trình khuyến mãi của VinaPhone, TPBank sẽ tặng  5-20% giá trị tiền nạp cho khách hàng khi thanh toán qua kênh Internet Banking của TPBank đã kết nối dịch vụ Topup với Banknetvn. Trong khi đó, VPBank cũng dành hơn 100 giải thưởng trị giá từ 100.000 đồng đến 10 triệu đồng cho các khách hàng nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn thông qua dịch vụ VPBank Online và VPBank Mobile đến hết ngày 7/12/2016.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của Viettel và VinaPhone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. 

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của 2 mạng di động trên đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Minh Trí

0906765092