VinaPhone và Viettel khuyến mãi dịp năm mới

vinaphone-va-viettel-khuyen-mai-dip-nam-moi

Chương trình dành cho tất cả các thuê bao trả trước của VinaPhone và Viettel, không giới hạn số lần cũng như mệnh giá nạp tiền, khi thực hiện nạp tiền điện tử (Topup) qua các kênh giao dịch như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối với cổng thanh toán của Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Biệt Nam (Banknetvn).

Với giá trị nạp từ 200.000 đồng trở lên, VinaPhone sẽ tặng tới 75%. Riêng các thuê bao Vinacard và Vina365 sẽ được VinaPhone tặng thêm 100% ngày sử dụng. Khách hàng của TPBank còn được cộng hưởng ưu đãi từ 5-20% giá trị tiền nạp khi thanh toán qua kênh Internet Banking của TPBank đã kết nối dịch vụ Topup với Banknetvn.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của Viettel và VinaPhone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin chi tiết khách hàng xem tại website của các ngân hàng.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của hai mạng di động trên đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại gồm Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

 Minh Trí

0906765092