VinaPhone tặng 50% giá trị nạp tiền cho thuê bao trả trước

Đây là ưu đãi được áp dụng cho khách hàng nạp tiền qua các kênh giao dịch như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, POS hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối dịch vụ Topup với Công ty cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn).

Trong 50% giá trị nạp tiền được tặng, 25% sẽ cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho dịch vụ thoại và nhắn tin liên mạng, 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản sử dụng cho dịch vụ thoại và nhắn tin nội mạng VNPT. Với các thuê bao VinaCard và Vina365 sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng của mệnh giá nạp.

vinaphone-tang-50-gia-tri-nap-tien-cho-thue-bao-tra-truoc

Tất các thuê bao trả trước của VinaPhone đang hoạt động, bao gồm cả thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước hoặc thuê bao trả trước khôi phục lại số hay thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi kể trên đều nhận được ưu đãi này.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của VinaPhone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin chi tiết khách hàng xem tại website của các ngân hàng.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của Vinaphone đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, , Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Mai Thương

0913.756.339