VinaPhone chiều khách bằng 2,3 triệu giải thưởng

Khách hàng chỉ cần nhắn tin tới chương trình để có cơ may nhận giải gọi và nhắn tin miễn phí nội mạng.

Hãng viễn thông VinaPhone cho biết vừa hợp tác với Công ty Coca-Cola Việt Nam trong chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng mang tên “Giải lao trúng lớn”. Người tham gia chỉ cần mua một trong 3 sản phẩm của hãng nước giải khát trên để lấy mã may mắn ở dưới nắp chai, khoen lon và nhắn tin tới tổng đài 8069. Ngay sau khi nhắn tin, khách hàng sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài về thông tin trúng giải.

Chương trình gồm hơn 2,32 triệu giải thưởng nên cơ hội trúng thưởng sẽ cao. Trong đó, nhà mạng thiết kế tới 120.000 giải thưởng cho phép khách hàng lựa chọn giữa: 50 phút gọi nội địa trong 7 ngày kể từ ngày kích hoạt hoặc 1,5GB dữ liệu sử dụng trên điện thoại thông minh dùng trong một tuần.

Ngoài ra, còn có 2,2 triệu giải thưởng khác, mỗi giải gồm: 50 phút gọi và 50 tin nhắn SMS nội mạng hoặc 1GB dữ liệu sử dụng cho điện thoại thông minh trong 5 ngày kể từ khi kích hoạt. 

Mã may mắn ở dưới nắp chai, khoen lon nước giải khát.

Đại diện nhà mạng cho biết, ngoài hơn 2 triệu giải thưởng trúng ngay khi nhắn tin cho chương trình, thuê bao tham gia sẽ được quay số để trúng giải đặc biệt. Mỗi ngày, nhà tài trợ sẽ trao một giải đặc biệt trị giá 32,5 triệu đồng (liên lục trong 3 tháng) gồm một điện thoại Galaxy S5, bộ Vina Kit số đẹp tứ quý, gói cước nội mạng giá trị một triệu đồng mỗi tháng dùng liên tục trong một năm.

Đại diện của hãng kỳ vọng sự kết hợp với thương hiệu nước giải khát sẽ tạo ra hình ảnh trẻ trung, năng động hơn trong mắt khách hàng.

Hải Khanh