Viettel tặng 50% giá trị nạp tiền qua ngân hàng

Theo đó, khách hàng thanh toán trên các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng có kết nối với cổng thanh toán của Công ty cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) sẽ được Viettel tặng ngay 50% giá trị nạp. Viettel không giới hạn số lần cũng như mệnh giá nạp tiền. Phần tiền tặng thêm không giới hạn thời gian sử dụng và có thể dùng để liên lạc gọi cũng như nhắn tin liên mạng.

viettel-tang-50-gia-tri-nap-tien-qua-ngan-hang

Các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng được áp dụng bao gồm Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM hoặc quầy giao dịch.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của Viettel thành công trên các kênh giao dịch điện tử nói trên, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin chi tiết khách hàng xem tại website của các ngân hàng.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của mạng di động trên đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB. Chi tiết, xem tại đây.

Mai Thương

0913.756.339