Apollo Silicone tài trợ giải thưởng The Voice 2015

Năm 2012, The Voice – chương trình truyền hình thực tế ăn khách tại nhiều nước trên thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi “Giọng hát Việt”. Đến nay, chương trình đã trải qua 2 mùa thi và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của công chúng. Tiếp nối những thành công đó, mùa thứ ba của “Giọng hát Việt” đã bắt đầu khởi động để tiếp tục tìm ra những tài năng âm nhạc mới.

Chương trình “Giọng hát Việt 2015” đã được khởi động từ tháng 12/2014. Thời gian phát sóng của chương trình kéo dài gần 5 tháng, bắt đầu từ 10/5 và kết thúc vào 27/9 vào 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình gồm các vòng thi: giấu mặt, đối đầu và vòng biểu diễn trực tiếp (Liveshow).

polyad

Hoạt động tài trợ giúp khẳng định “Giọng hát Việt” không chỉ là một sân chơi để những tài năng âm nhạc có cơ hội tỏa sáng mà còn mang lại cho các thí sinh thắng cuộc những giải thưởng giá trị, giải thưởng quán quân lên đến 500 triệu đồng.

Hoa hậu Mai Phương Thúy – Đại sứ thương hiệu keo Apollo Silicone cũng có mặt trong buổi họp báo The Voice 2015 ngày 5/5. Để đáp lại sự cỗ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, Apollo Silicone sẽ trao thêm giải thưởng trị giá 15 triệu đồng cho khán giả tham gia bình chọn ngẫu nhiên vào mỗi tập phát sóng trên VTV3 hàng tuần.

polyad

Hoa hậu Mai Phương Thúy – Đại sứ thương hiệu keo Apollo Silicone xuất hiện lộng lẫy trong buổi họp báo ngày 5/5.

The Voice đã khẳng định được vị thế trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Chương trình là cái nôi phát hiện nhiều tài năng âm nhạc mới, xuất sắc. Các ca sĩ nổi tiếng với phong cách độc đáo đều trưởng thành từ The Voice như: Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Vũ Thảo My, Vũ Cát Tường, Dương Hoàng Yến, Hoàng Tôn…

Chương trình The Voice 2015 sẽ có nhiều tiết mục tranh tài sôi nổi, đặc sắc của các thí sinh. Họ sẽ được huấn luyện mọi kỹ năng chuyên môn âm nhạc bởi các huấn luyện viên là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liên tục tham gia suốt 3 mùa liền cùng 3 huấn luyện viên lần đầu tiên tham gia như Thu Phương, Mỹ Tâm và Tuấn Hưng. The Voice 2015 sẽ là một chương trình truyền hình thực tế hay, một cuộc tranh tài âm nhạc đầy bất ngờ và kịch tính.

polyad

Đại sứ thương hiệu keo Apollo Silicone tại lễ khánh thành nhà máy silicone thứ 2 tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc A – TP HCM.

Tài trợ giải thưởng Giọng hát Việt, The Voice 2015 là một trong những chương trình phối hợp đầu tiên giữa Công ty cổ phần Quốc Huy Anh và Công ty Cát Tiên Sa nhằm đa dạng hóa truyền thông marketing. Hoạt động khẳng định và tăng cường mức độ nhận biết thương hiệu nhân sự kiện Quốc Huy Anh vừa mới khánh thành thêm nhà máy Apollo Silicone thứ 2 tại TP HCM. Trong thời gian tới, Quốc Huy Anh tiếp tục phối hợp với Cát Tiên Sa mang đến cho khán giả truyền hình nhiều chương trình thực tế hay, đẳng cấp.

Apollo- Keo Silicone cao cấp từ Mỹ và Nhật Bản được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng với nhiều tính năng khi sử dụng trám trét, kết dính nhiều loại vật liệu nội ngoại thất khác nhau như nhôm, kính, gạch men, đá, bể nước… Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Quốc Huy Anh là đối tác chiến lược của tập đoàn Shinetsu (Nhật Bản) và Dow Corning (Mỹ) trong việc chiết xuất, đóng chai, phân phối sản phẩm Silicone Sealant mang thương hiệu Apollo. Hiện nay, thương hiệu keo Apollo Silicone đang chiếm hơn 75% thị phần tại Việt Nam và xuất khẩu sang một số nước trong khu vực.

(Nguồn: Quốc Huy Anh)