Viettel khuyến mãi 50%

Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) sẽ tặng 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản sử dụng cho các thuê bao trả trước, khi thực hiện nạp tiền qua các kênh giao dịch của ngân hàng kết nối với dịch vụ nạp tiền trực tuyến, thuộc Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn).

Phần tiền tặng thêm không giới hạn thời gian sử dụng và có thể dùng để liên lạc (gọi, nhắn tin) cả nội mạng, ngoại mạng. Bạn có thể nạp nhiều lần với mệnh giá không hạn chế để hưởng khuyến mại nhiều hơn.

Khách hàng sẽ được hưởng khuyến mại khi thực hiện nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ghi nợ và/hoặc tài khoản qua các kênh giao dịch như: Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, quầy giao dịch của các ngân hàng kết nối dịch vụ Topup với Banknetvn. Hiện có 22 ngân hàng thương mại kết nối mạng lưới của Banknetvn bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Để nạp tiền trực tuyến cho thuê bao di động trả trước của Viettel thành công, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin chi tiết xem tại website vietteltelecom.vn và tại đây hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (200 đồng một phút).

Mai Thương