Vietjet được bầu chọn là hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất châu Á

polyad

Theo nhận xét của Ban tổ chức giải thưởng thường niên TTG Travel Awards lần thứ 26, so với các hãng hàng không khác, Vietjet được đánh giá cao hơn nhờ dịch vụ khách hàng chu đáo, lịch bay và mạng bay thuận tiện, hệ thống đặt chỗ và xác nhận vé thân thiện. Hãng có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp với các hoạt động truyền thông, tiếp thị sáng tạo, chương trình khuyến mại hấp dẫn và nhiều dịch vụ tiên phong trên thị trường. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được vinh danh trong hạng mục này.

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình – Phó tổng giám đốc Vietjet chia sẻ: “Giải thưởng là động lực giúp cho chúng tôi đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của du lịch, thương mại trong khu vực và trên thế giới”, bà Bình chia sẻ.

Việt Nam còn có hai đại diện khác được vinh danh là công ty Buffalo Tours thuộc hạng mục công ty lữ hành tốt nhất Việt Nam và khách sạn InterContinental Hanoi Westlake cho hạng mục khách sạn tốt nhất khu vực Hà Nội và TP HCM.

polyad

Giải thưởng TTG Travel Awards được tổ chức thường niên từ năm 1989 do độc giả của nhóm tạp chí TTG Asia, TTG China, TTG India, TTGmice, TTGassociations, TTG-BTmice China và TTG Asia Luxury (cả báo in và trực tuyến) bình chọn từ tháng 5-7/2015.

Giải thưởng bao gồm 4 nhóm chính, gồm nhóm nhà cung cấp dịch vụ lữ hành “Travel Supplier Awards”, nhóm đại lý du lịch “Travel Agency Awards”, nhóm các thành tựu nổi bật “Outstanding Achievement Awards” và nhóm phòng danh vọng lữ hành “Travel Hall of Fame”. Có hơn 80 giải thưởng bao quát toàn bộ các hạng mục dịch vụ, sản phẩm, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực lữ hành trên toàn cầu.

 Minh Trí

0913.756.339