Sữa tươi nguyên chất cho người Việt

Tháng 6/2014, Công ty cổ phần Dinh dưỡng NutiFood và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã ký kết dự án hợp tác chăn nuôi bò sữa và tiêu thụ sữa tươi với quy mô lên đến 500 triệu lít một năm. Công ty mong muốn tạo ra sản phẩm sữa tươi 100% từ chính nguồn nguyên liệu trong nước với chất lượng tốt mà giá cả cạnh tranh để mọi trẻ em Việt Nam đều có cơ hội uống sữa tươi.

Trang trại bò sữa Hoàng Anh Gia Lai trên cao nguyên Gia Lai ở độ cao 800m so với mực nước biển, quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình khoảng 22-24 độ C, khí hậu ôn hòa, nguồn nước sạch dồi dào, đất đai màu mỡ, cây cỏ tốt tươi thích hợp để chăn nuôi bò sữa. Đây là một trang trại quy mô, được đầu tư bài bản với công nghệ hiện đại, theo chuẩn mực của các trang trại chăn nuôi bò tại Australia và New Zealand, mở ra một tương lai tươi sáng cho ngành sữa Việt Nam.

polyad

Bò sữa tại Trang trại Hoàng Anh Gia Lai.

Giống bò ở đây là giống HF thuần chủng được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ Australia và New Zealand. Với quy mô 100.000ha đất đai trù phú, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai dành nhiều nông trường trồng cỏ, bắp để làm thức ăn cho bò. Tất cả được vận hành theo một quy trình khép kín, cơ giới hóa, tự động hóa hầu hết các công đoạn từ gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch… Công nghệ tưới nhỏ giọt của Israel tiết kiệm đến 70% lượng nước tưới, 30% phân bón so với kiểu truyền thống giúp năng suất cao hơn. Khâu pha trộn thức ăn cũng được lập trình sẵn theo công thức và thời gian cho ăn theo quy định. Khí hậu cao nguyên mát mẻ cũng tạo điều kiện để đàn bò sống như tại quê hương vùng ôn đới để cho ra dòng sữa mát lành và thơm ngon.

Tại các quốc gia phát triển, sữa tươi khá phổ biến vì nó mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Đối với trẻ em, sữa rất quan trọng để phát triển thể chất tối ưu. Còn với người lớn, uống sữa đều đặn sẽ giúp hệ xương chắc khỏe hơn, ngăn ngừa lão hóa và nhiều bệnh tật khác. Đặc biệt, từ 25 tuổi, chúng ta cần duy trì thói quen uống thường xuyên để có cuộc sống khỏe mạnh, tươi vui.

Với dây chuyền thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại từ Thụy Điển và Đức đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã tạo ra Nuti sữa tươi 100% thơm ngon với nguồn nguyên liệu là sữa bò tươi nguyên chất từ trang trại Hoàng Anh Gia Lai, nay được bổ sung thêm Vitamin A, D3 và kẽm giúp sáng mắt, chắc xương, tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood cũng đã nỗ lực nghiên cứu để lưu giữ vitamin, khoáng chất của sữa bò tươi nguyên chất ở mức cao nhất, đặc biệt là vị ngon tinh túy từ cao nguyên trong lành.

polyad

Nuti Sữa tươi 100% – vị ngon từ cao nguyên với giá bán hợp lý.

Với nguồn sữa tươi dồi dào và giá cả cạnh tranh, NutiFood sẽ phát triển ngành thực phẩm phục vụ dinh dưỡng hàng ngày cho mọi người dân, đặc biệt cho trẻ em với tâm niệm mọi trẻ em Việt Nam đều có cơ hội được uống sữa tươi để bắt kịp với tầm vóc, thể trạng của các nước trong khu vực. NutiFood cũng đang cố gắng để trở thành công ty hàng đầu về thực phẩm dinh dưỡng trong khu vực và sớm đạt mốc sản lượng tương đương một tỷ lít sữa trong tương lai.

(Nguồn: NutiFood)