VietinBank tuyển cán bộ lễ tân văn phòng

Đây là vị trí cần phụ nữ từ 21 đến 25 tuổi, trình độ từ trung cấp trở lên có ngoại hình cân đối, hình thức đẹp, hài hòa; không khuyết, dị tật; chiều cao từ 1,62 mét trở lên. Ngoài ra, ứng viên cần có chất giọng tốt, phát âm chuẩn cùng khả năng giao tiếp tiếng Anh thông thạo và những tố chất khác cần có của một nhân viên lễ tân văn phòng như nhanh nhẹn, tháo vát, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc cao, có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống nhanh. Ứng viên cũng phải có lý lịch gia đình và nhân thân cơ bản, rõ ràng. VietinBank ưu tiên ứng viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm lễ tân, có năng khiếu văn nghệ, thể thao, MC…

Hồ sơ bao gồm bản scan các văn bằng, chứng chỉ; sơ yếu lý lịch có xác nhận của cấp cơ quan có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại và phiếu thông tin ứng viên download viên tại website: tuyendung.vietinbank.vn. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Dịch vụ nhân sự, tầng 2, số 55 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 20/9 (trừ thứ 7, chủ nhật). VietinBank chỉ liên hệ với các ứng viên đủ điều kiện tham gia dự thi.

Là một trong những ngân hàng thương mại phát triển hiện nay, Vietinbank có tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 20%. Ngân hàng cũng có mạng lưới hoạt động được phân bố rộng khắp trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và mạng lưới chi nhánh ở nước ngoài.

(Nguồn: VietinBank)

0913.756.339